Bảo tàng dân tộc học là nơi nhiều du khách nước ngoài ghé thăm

  • 02/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Khu phố cổ, Bảo tàng Dân tộc học, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà tù Hoa Lò … là những địa điểm được du khách mua vé máy bay đi hà nội tại http://bit.ly/2P2pZp0 đánh giá cao tại vietnambooking.

Hà Nội. AlisonThornburn (Sydney, Australia) bình luận về Tripadvisor: “Đây là nơi tốt nhất ở Hà Nội. Đi lang thang trên đường phố, mặc dù đôi khi giao thông hỗn loạn trong giờ cao điểm. Những con phố rợp bóng cây, bầu không khí ngày xưa với hiện đại và năng động Các đường phố rất bận rộn, bạn sẽ khám phá những bí mật thú vị như các phòng trưng bày gần nhà hát cũ. ”

>> Xem thêm vé máy bay đi buôn mê thuột tại đây

Phố cổ: Khách du lịch quốc tế rất quan tâm đến việc đi bộ, thưởng thức đồ ăn và mua sắm trong Khu Phố Cổ Hà Nội. AlisonThornburn (Sydney, Australia) bình luận về Tripadvisor: “Đây là nơi tốt nhất tại Hà Nội.

Đi lang thang trên đường phố, mặc dù đôi khi giao thông hỗn loạn trong giờ cao điểm. Những con đường rợp bóng cây, bầu không khí của những ngày xưa với một thành phố hiện đại và năng động. Các đường phố rất bận rộn, bạn sẽ khám phá những bí mật thú vị như các phòng trưng bày gần nhà hát cũ. ”

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam: Với diện tích lên đến 3,27 ha và nhiều triển lãm, hiện vật phong phú, Bảo tàng dân tộc học là nơi nhiều du khách nước ngoài đến để hiểu thêm về văn hóa Việt Nam. Nam giới.

Brenwyn từ Thái Lan kích thích: “Nơi này cách xa trung tâm một chút, nhưng các hiện vật được bảo tồn tốt, mang lại cho bạn một cái nhìn độc đáo về các dân tộc thiểu số Việt Nam, thông qua các ngôi nhà truyền thống, hàng thủ công, âm nhạc và phong tục. những bảo tàng tốt nhất mà tôi từng đến thăm. ”

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam: Bảo tàng được chia thành nhiều phòng trưng bày, thể hiện hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong suốt lịch sử, gia đình, công việc, tôn giáo … Irene B. (Vienna, Áo) nhận xét, “Bảo tàng này thật tuyệt vời.

Các cuộc triển lãm trưng bày bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp không chỉ mô tả lối sống truyền thống theo quan điểm của người phụ nữ mà còn thể hiện vai trò của họ trong hai cuộc chiến tranh giành độc lập. . Một trong những điểm hấp dẫn là băng về các nhà cung cấp đường phố.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám: Khu phức hợp kiến ​​trúc này có một vị trí quan trọng trong lịch sử của Hà Nội. Sau hơn 1.000 năm, nơi đây đã giữ lại những nét cổ xưa, với những công trình nổi bật như Khuê Văn Các, Phạm Tử Khê, Khổng Tử và học sinh. “Đây là một nơi tốt để ghé thăm.

Bạn sẽ thoát khỏi tốc độ bận rộn của Hà Nội, để làm dịu tâm hồn trong không gian yên tĩnh này, có rất nhiều bức ảnh đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của Việt Nam. ”

Hồ Hoàn Kiếm: Nằm ở trung tâm thành phố, hồ xanh này gắn liền với hình ảnh của Hà Nội, nơi không thể bỏ qua khi đến thăm thủ đô của Việt Nam. Bên cạnh Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Hồ Hoàn Kiếm cũng là nơi có nhiều hoạt động của người dân.

>> Ban có biết vé máy bay đi pleiku đang khuyến mãi

KualaLumpurTerence (Malaysia) nhận xét: “Một nơi tuyệt vời để đi dạo vào buổi tối. Bạn có thể đi quanh hồ, thưởng thức hoa và quan sát các hoạt động ở đây. Bạn sẽ thấy những người làm thể dục nhịp điệu, nhảy múa, chạy … Đừng quên ăn kem và đồ ăn nhẹ. ” Nhà tù Hoa Lò: Một di tích lịch sử nằm ở trung tâm Hà Nội, Nhà tù Hỏa Lò đã thu hút nhiều du khách quốc tế muốn khám phá lịch sử Việt Nam. Nicola S. (Perth, Australia): “Nơi này giúp bạn hiểu thêm về những gì đang diễn ra trong chiến tranh. Việc nhập học khá rẻ và không xa khu phố cổ. Nhà tù có rất nhiều thông tin và hiện vật có giá trị”.

Leave Comments