Bờ biển Miami thu hút 10 triệu du khách đến Mỹ mỗi năm

  • 11/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Ở Mỹ có lẽ là giấc mơ của nhiều người. Hàng năm, số lượng khách mua vé máy bay đi mỹ du lịch đến đây vẫn đang tăng lên. Dù đi du lịch Mỹ hay thăm thân nhân … Dù hình thức du lịch nào, đừng bỏ lỡ thành phố sau Hoa Kỳ. Bỏ lỡ nó rất xin lỗi.

Bờ biển Miami

Miami phát triển nhanh chóng vào đầu thế kỷ 20 nhờ vào các khu nghỉ mát và dịch vụ của nó. Du lịch là mũi nhọn của thành phố. Khoảng 10 triệu du khách đến Miami-Dade County mỗi năm. Nhiều tàu du lịch cập cảng tại thành phố, khiến nó luôn bận rộn.

>> Có thể bạn chưa biết vé máy bay đi pittsburgh giá rẻ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-pittsburgh

Thành phố New York.

Đây là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ và là trung tâm của khu vực đô thị New York. Là một thành phố toàn cầu tiên phong. New York có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

Đây là nơi sinh của nhiều phong trào văn hóa. Nó cũng là nơi có nhiều tòa nhà cao nổi tiếng. Không thể không kể đến Empire Tower và American Twin Towers.

Bạn nên đến Los Angeles khi đi du lịch Hoa Kỳ.

Đây là thành phố lớn nhất ở California và lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Các vùng lân cận của thành phố này, còn được gọi là miền Nam California. Bao gồm Quận Los Angeles, Quận San Bernardino, Quận Cam, Quận Riverside. Và Ventura County là một trong những nơi đông dân nhất ở Hoa Kỳ.

Thành phố được biết đến như một trung tâm điện ảnh. Nhiều người nổi tiếng sống ở vùng lân cận Beverly Hills. Và nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đang quay ở Hollywood.

Thành phố San Francisco.

Là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Khu vực Vịnh San Francisco, San Francisco được xếp hạng 44 là một điểm đến du lịch trên thế giới và thứ sáu trong các điểm đến du lịch của Hoa Kỳ. Thành phố nổi tiếng với mùa hè mát mẻ, sương mù, đồi dốc, kiến ​​trúc đa dạng. Có cảnh quan gắn liền với thành phố. Cầu Cổng Vàng, Bến Ngư Phủ, Đảo Alcatraz, … Và nhiều nơi khác đang chờ bạn khám phá.

Orlando.

Nó được gọi là “Thành phố xinh đẹp”. Biểu tượng của nó là đài phun nước ở Hồ Eola. Orlando còn được gọi là “Thủ đô của Công viên Giải trí Thế giới”.

Đây là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Các điểm tham quan nổi tiếng ở Orlando là xương sống của du lịch thành phố: Walt Disney Resort, khu nghỉ mát Universal Orlando, SeaWorld, Gatorland. Thành phố cũng là một trong những thành phố bận rộn nhất ở Hoa Kỳ cho các hội nghị và trung tâm hội nghị. Trung tâm Hội nghị Quận Cam là cơ sở hội nghị lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

Rừng Quốc gia Alaska

Du khách đặt vé máy bay đi atlanta tại đây có thể di chuyển từ thành phố này đến Alaska đây là một nơi lý tưởng cho du khách đến cắm trại, nấu ăn khi du lịch ở đây vào mùa hè. Với diện tích khoảng 17 triệu ha (lớn nhất tại Hoa Kỳ), du khách có thể thoải mái đi du lịch và tận hưởng phong cảnh ở đây và đừng quên mang theo những công cụ cần thiết khi đến khu rừng này.

Vườn quốc gia Denali

Công viên Denali là một điểm đến không thể bỏ qua đối với Alaska, với diện tích hơn 6 triệu ha, chủ yếu là rừng, sông băng và núi. Vào mùa đông, tuyết rất dày ở đây, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi, chẳng hạn như trượt băng trên sông, leo núi tuyết, đi bộ trên con chó … Tất cả sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai từng đi du lịch Mỹ và đến Alaska.

Các hang băng khổng lồ trong Công Viên Quốc Gia Glacier là một điểm đến hấp dẫn và mạo hiểm. Kiến trúc trong hang đá sẽ làm cho mọi khách book vé máy bay đi mỹ đi từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên. Nổi tiếng với hang động bên dưới sông băng của sông băng Muir với một bức tường đá cao tới 60 m.

Leave Comments