Các bước để xin Visa Ấn Độ trực tuyến

  • 23/04/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Ấn Độ – một đất nước rộng lớn thu hút khách du lịch Việt Nam vì văn hóa bí ẩn, giao thông thuận tiện, chi phí đi lại thấp và đặc biệt là việc xin visa rất đơn giản và dễ dàng. Vui lòng tham gia vietnambooking để tìm hiểu về quy trình xin visa du lịch ở Ấn Độ.

Trước hết, bạn cần biết rằng có hai loại thị thực du lịch Ấn Độ, vui lòng hỏi trực tiếp tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán và xin visa điện tử (visa điện tử).  Sự khác biệt của hai hình thức này như sau:

Kết quả hình ảnh cho an do site:vietnambooking.com/visa

Các bước để xin Visa Ấn Độ trực tuyến

Tùy thuộc vào lịch trình du lịch mà bạn chọn đơn xin thị thực phù hợp.  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa điện tử (visa điện tử).

Bạn cần chuẩn bị:

– Chân dung: Định dạng JPEG, kích thước tệp nhỏ nhất là 10 KB, tối đa là 1 MB.  Độ phân giải nhỏ nhất 350 x 350 pixel, nền trắng, không viền, được chụp gần ngày nộp đơn.  Bạn có thể bị từ chối visa nếu hình ảnh không rõ ràng.

– Ảnh hộ chiếu hoặc quét có giá trị ít nhất 6 tháng và 2 trang trống.  Định dạng PDF.  Kích thước tệp nhỏ nhất là 10 KB, lớn nhất là 300 KB.  Chỉ cần trang chứa thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, quốc tịch, ngày phát hành, ngày hết hạn …

Bước 1: Truy cập trang web https://indianvisaonline.gov.in/visa/index.html, chọn Visa điện tử, cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Áp dụng trực tuyến.

Bước 2: Điền thông tin

– Loại hộ chiếu (Loại hộ chiếu): Chọn Hộ chiếu thông thường (Hộ chiếu thông thường)

– Quốc tịch: Quốc tịch: Việt Nam.

– Cảng đến: Nhập cảnh sân bay Delhi.

– Ngày sinh: Lưu ý rằng bạn phải viết 2 số cho ngày và tháng sinh, nếu không hệ thống sẽ báo lỗi.  Ví dụ: ngày 1 tháng 1 năm 1990.

– ID email / Nhập lại ID email: Địa chỉ email của bạn.

– Ngày dự kiến ​​đến (ngày dự kiến ​​đến Ấn Độ)

Dịch vụ làm visa ấn độ: Chọn Visa eTourist.  Sau đó, chọn mục đích chuyến đi của bạn:

+ Giải trí / Tham quan (Du lịch / Tham quan)

+ Gặp gỡ bạn bè / người thân (Thăm bạn bè / người thân)

+ Chương trình Yoga ngắn hạn (Tham gia các khóa học yoga ngắn hạn)

– Nhập mã được hiển thị trên màn hình, chọn “Tôi đã đọc các nội dung …” rồi nhấp vào Tiếp tục.

– Họ (Họ): Ví dụ: PHẠM CÔNG

– Tên / s (Tên): Ví dụ: MINH

– Giới tính (Giới tính): Nam: Nam, Nữ: Nữ, Chuyển giới: Chuyển giới.

– Thị trấn / Thành phố sinh (Thành phố sinh)

– Nước sinh (Nước sinh)

– Quốc tịch / Mã số quốc gia  ( số chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân)

– Tôn giáo (Tôn giáo): Hầu hết người Việt Nam không theo tôn giáo, chọn người khác và sau đó không điền.

– Dấu nhận dạng có thể nhìn thấy: Bạn dịch tính năng nhận dạng trên chứng minh nhân dân / thẻ nhận dạng sang tiếng Anh và sau đó điền vào biểu mẫu.  Ví dụ: “Sẹo gần tai trái” dịch là “Sẹo gần tai trái”.

– Trình độ học vấn (Trình độ học vấn)

– Bạn đã có được quốc tịch khi sinh hoặc nhập tịch?  (Bạn có được quyền công dân khi được sinh ra ở đây hoặc do nhập tịch không?): Most select By By Birth.

– Bạn đã sống ít nhất hai năm ở quốc gia nơi bạn đang xin visa?  (Bạn đã sống ít nhất 2 năm ở quốc gia nơi bạn đang xin visa chưa?)

Nhập chính xác thông tin hộ chiếu, bao gồm:

– Số hộ chiếu (Số hộ chiếu)

– Nơi phát hành (Nơi phát hành)

– Ngày phát hành (Ngày ban hành)

– Ngày hết hạn (ngày hết hạn)

Ngoài ra, nếu bạn có hộ chiếu khác có giá trị hợp lệ, nhấp Có và điền thông tin chi tiết.  Nếu không, chọn Không.

Nhập thông tin địa chỉ cư trú tạm thời, địa chỉ thường trú, mã vùng / thành phố và số điện thoại.  Ví dụ, mã Zip của Hà Nội là 100000.

Nhập chi tiết về cha mẹ (tên, quốc tịch, nơi sinh)

Nhập thông tin về tình trạng hôn nhân và sự nghiệp.

> Xem thêm Bí quyết xin visa đi Ấn Độ dễ dàng nhất

Chi tiết về visa:

– Địa điểm sẽ đến (Địa điểm bạn định ghé thăm).  Ví dụ: New Delhi, Agra, Varanasi.

– Dự kiến ​​cổng xuất cảnh từ Ấn Độ (Cổng nơi bạn sẽ rời Ấn Độ)

– Bạn đã bao giờ đến thăm Ấn Độ chưa?  (Bạn đã từng đến Ấn Độ bao giờ chưa?).  Nếu có, điền thêm thông tin về thị thực trước đó.

– Có được phép đến thăm hoặc gia hạn ở lại Ấn Độ không?  (Bạn đã bao giờ bị từ chối nhập cảnh hoặc ở lại Ấn Độ kéo dài chưa?)

 

Leave Comments