Có nên làm visa Đài Loan mà không thông qua dịch vụ

  • 05/06/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Sau khi nghiên cứu kinh nghiệm với việc xem xét thị thực Đài Loan, tôi cũng quyết định làm visa mà không cần thông qua dịch vụ. Chủ yếu là vì hối hận vì tiền, yêu cầu một số dịch vụ, hóa ra giá cao hơn $ 100, một số nơi nói rằng visa của Đại Tử rất khó khăn, tôi được khuyên nên làm visa Hàn Quốc trước khi xin visa Đài Loan, $ 140 .  Tôi nghĩ mọi người nên thử qua https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/huong-dan-dien-form-xin-visa-dai-loan-online.html trước khi quyết định tự làm.

Đối với những người có thị thực hợp lệ hoặc hết hạn trong 10 năm qua từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, Schengen và Hàn Quốc (mới được thêm) HOẶC đã có được thị thực Đài Loan (không áp dụng cho thị thực làm việc) hoặc hết hạn trong 10 năm qua, mà không vi phạm luật, chỉ cần đăng nhập vào trang web (https: //niaspeedy.immigration.gov.tw / nia_southeast /) và điền thông tin, sau khi được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận cho phép nhiều mục vào Đài Loan, ở lại 30 ngày, hiệu lực ba tháng.  Bạn sẽ in giấy chứng nhận khi bạn vào quốc gia, tất cả những gì bạn phải làm là xuất trình giấy chứng nhận cùng với hộ chiếu với thị thực của các quốc gia nói trên và vé khứ hồi sẽ bị chấm dứt.

Nếu bạn không đồng ý, bạn nên gọi cho văn phòng tại Đài Bắc để xin visa.  Bạn tôi nói với tôi về một số trường hợp bất hạnh vì tên của mẹ / tên trộm … và đó là một danh sách đen của Đài Loan.  Do đó, tôi nghĩ rằng bạn nên tạo thị thực của riêng bạn, để có thể chủ động trong vấn đề của bạn, tiết kiệm tiền, mất một thời gian!  Nếu bạn không thực sự muốn có thời gian, hãy yêu cầu dịch vụ!

>>Xem thêm Có visa Hàn Quốc có được miễn visa Đài Loan không?

Tiếp theo là câu chuyện của tôi về tự túc trong việc cấp thị thực

Thủ tục xin visa du lịch:

1. Một hộ chiếu có ngày gốc (đã ký) từ 6 tháng trở lên, bản sao các trang thị thực và một con dấu di trú trên hộ chiếu và ảnh hộ chiếu.

2. Đăng ký vào đơn xin thị thực (ký và dán ảnh): hoàn thành trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (Visa chung), sau đó in và gửi cùng với các tài liệu liên quan khác.  Nếu có bất kỳ thông tin không chính xác, hãy điền vào bảng mới bất kể điều gì.  Tuyên bố này được hoàn thành trong vòng 1 tháng, vui lòng chú ý đến ứng dụng trong thời gian cho phép.  Hướng dẫn hoàn thành các hình thức gần như trên Google.

3. 02 ảnh nền 4 × 6 được chụp trong vòng 3-6 tháng.  Bạn đặt 1 ảnh trong mẫu đơn cach dien evisa dai loan, 1 ảnh bên ngoài.

4. Chứng minh sự nghiệp của khách (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội …).  Gửi bản sao, bản gốc để đối chiếu chúng và trả lại.  Ngoài ra, bạn có thể gửi giấy chứng nhận việc làm cho chắc chắn.

5. Yêu cầu nghỉ phép được ký và ký bởi chủ doanh nghiệp.  Nếu bạn là giám đốc, bạn chỉ cần giấy phép đăng ký.  Vào ngày tôi đi đến hồ sơ, cô ấy đã thu thập hồ sơ gốc của đơn xin nghỉ việc và giấy chứng nhận việc làm với chữ ký của con dấu đỏ tươi của giám đốc.  Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ việc và xác nhận việc làm là phiên bản song ngữ Anh-Việt.

Leave Comments