Công viên quốc gia Glacier thu hút 2 triệu du khách đến Mỹ

  • 15/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Công viên quốc gia Glacier, Montana

Công viên quốc gia Glacier nằm gần Kalispell, Mont, dọc theo biên giới với Canada. Công viên rộng khoảng 1.000.000 mẫu Anh và thu hút khoảng 2 triệu du khách mua vé máy bay đi mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-my mỗi năm.

 

Công viên bang Na Pali, Hawaii

Du khách không thể đến Na Pali bằng xe hơi nhưng có thể quan sát bằng máy bay trực thăng hoặc đi bộ đường dài. Đường mòn Kalalau Trail sẽ đưa bạn đến vùng đất này, nơi những hang động tuyệt đẹp nhìn ra biển để bạn khám phá dọc theo bờ biển.

>> Rời Hawaii du khách có thể đặt Vé máy bay đi Chicago Mỹ tại http://bit.ly/2yhCvdY

Tháp Devils, Wyoming

Tháp Devils là kết quả của một vụ phun trào núi lửa khổng lồ khiến ngọn núi tăng lên đến 5.000 feet so với mực nước biển. Theo người Mỹ bản địa, một số cô gái đi ra ngoài chơi và được phát hiện bởi một vài con gấu khổng lồ đuổi theo họ. Các cô gái cố gắng trốn thoát bằng cách leo lên một tảng đá và cầu nguyện cho các vị thần vĩ đại để cứu họ, những lời cầu nguyện của họ được đáp ứng khi tảng đá mọc từ mặt đất lên bầu trời xanh và tránh xa nguy hiểm. . Khi các cô gái lên trời, họ biến thành chòm sao. Ngoài ra còn có nhiều lý thuyết và câu chuyện khác của tháp Devils.

Thác Palouse, Washington

Vị trí địa lý ở bang Washington, cảnh tượng hấp dẫn này gần như kết thúc vào năm 1984 khi Cơ quan Công quyền Quận Franklin đề xuất xây dựng một đập thủy điện. Người nộp thuế đã bỏ phiếu cho quyết định bảo tồn thác nước tuyệt đẹp này.

Carlsbad Caverns ở New Mexico: Tổng cộng có 119 hang động được làm bằng đá vôi và axit sulfuric, đang chờ khám phá trong thiên đường đá này của New Mexico.

Bryce Canyon ở Utah: Bộ sưu tập lớn các núi đá này nổi tiếng với những vách đá cao, có đầy đủ các hình dạng độc đáo do cấu trúc địa chất hình thành do thời tiết khắc nghiệt và xói lở. lưu lượng.

Dãy núi Smoky vĩ đại ở Bắc Carolina-Tennessee: Dãy núi Appalachia, Smokies là một dãy núi lớn kéo dài dọc theo Bắc Carolina-Tennessee. Với hơn chín triệu du khách mỗi năm, đây là công viên quốc gia được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ vì vẻ đẹp và sự lộng lẫy của nó.

Vườn quốc gia Na Pali Bờ biển Hawaii: Na Pali có lẽ là công viên quốc gia duy nhất ở Hoa Kỳ không thể đến được bằng xe hơi. Tuy nhiên, du khách có thể ghé thăm nơi này một cách tốt nhất bằng trực thăng. Tuy nhiên, những người ngưỡng mộ vẻ đẹp ở đây đều hài lòng bởi vẻ đẹp lung linh của nó.

Hẻm Núi Oneonta của Oregon: Hẻm Núi Oneonta là nơi có một bộ sưu tập độc đáo của thực vật thủy sinh và rừng cây – một số không được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác tại Hoa Kỳ. Bao phủ những ngọn núi là dương xỉ và rêu làm cho hẻm núi trở thành một vẻ đẹp tự nhiên của hòa bình.

Lịch sử

Lãnh thổ Mỹ bắt nguồn từ sâu trong văn hóa Chamorro, nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản và Mỹ. Hòn đảo này đã trở thành một thuộc địa Tây Ban Nha vào thế kỷ 17 và đã bị xâm lược bởi Nhật Bản trong hai năm trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Ngày nay, Guam đã trở thành một căn cứ quân sự lớn của Mỹ.

>> Rời Chamorro bạn có thể book Vé máy bay đi Atlanta Mỹ tại 

Ẩm thực Chamorro

Với những ảnh hưởng ẩm thực từ Tây Ban Nha và Mexico, ẩm thực Chamorro được biết đến với các món ăn như bánh ngô, thịt ướp, cà phê ngô … Người dân địa phương đặc biệt như Finadene, gà và Kelaguen ăn kèm với chanh, ớt và dừa.

Lặn

Với làn nước trong vắt, Guam là nơi lý tưởng để khám phá lặn biển và lặn với ống thở. Piti Bomb Hole là rạn san hô ấn tượng nhất khi nó được hình thành từ những quả bom bên dưới đáy biển. Ngoài ra, du khách có thể lặn để khám phá con tàu đắm tại bến cảng Apra hoặc ngắm nhìn các tia kiếm mồi tại Bãi biển Gun.

Leave Comments