Các dịch vụ chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific

  • 27/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Với nhiều dịch vụ tiện lợi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Jetstar Pacific Airlines là sự lựa chọn của nhiều hành khách khi đi du lịch bằng đường hàng không.Không chỉ cung cấp giá vé cực rẻ, đại lý vé máy bay jetstar còn cung cấp một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách.

Hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay của bạn vietnambooking Corp. để có vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay và tìm hiểu thêm về hãng hàng không giá rẻ này.

Tổng quan về Jetstar Airlines

Hãng hàng không giá rẻ của Jetstar do CEO Jayne Hrdlicka đứng đầu, bao gồm:

Jetstar Asia có trụ sở tại Singapore, Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Qantas).

Jetstar Pacific có trụ sở tại Việt Nam (với cổ đông chính là Vietnam Airlines nắm giữ 66,93% và Qantas Group nắm giữ 30%).

Jetstar Japan, Jetstar Hong Kong, …

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Tập đoàn Jetstar hiện đã vận chuyển hơn 140 triệu hành khách, tăng từ 400 nhân viên vào năm 2004 lên khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Hiện tại, Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu trong khu vực.

Công ty không ngừng phấn đấu để cung cấp cho hành khách các chuyến bay giá rẻ, giúp mọi người bay thường xuyên hơn, đặc biệt là những chuyến bay trước đây được coi là không đủ điều kiện đi lại bằng đường hàng không.

Jetstar mở rộng hoạt động của mình đến 33 điểm đến trong nước và quốc tế với đội bay gồm 18 chiếc Airbus A320 hiện đại và đang nỗ lực tăng đội bay lên tới 30 máy bay Airbus A320 vào năm 2020.

Jetstar Pacific Airlines đã hoạt động hơn 20 năm, luôn áp dụng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt bao gồm các quy định của Cục Hàng không Việt Nam, các nhà sản xuất máy bay và các cơ quan hàng không trên toàn thế giới. liên quan.

Với cách tiếp cận luôn sẵn sàng cung cấp cho hành khách các dịch vụ an toàn, thoải mái, rẻ tiền và không trung, giá vé thấp và dịch vụ tốt nhất, Jetstar ngày càng trở nên phổ biến hơn. là cảm xúc của khách hàng hơn.

Các hãng hàng không phổ biến hoạt động bởi Jetstar Pacific

Hiện tại, Jetstar Pacific đang hoạt động khoảng 240 chuyến một tuần, điểm đến trên khắp các tỉnh của Việt Nam, đặc biệt là các điểm du lịch nổi tiếng của đất nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng. , …

Một số chuyến bay nội địa như Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang, …

Ngoài các chuyến bay nội địa, Jetstar Pacific đang tích cực vận hành nhiều chuyến bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Các chuyến bay quốc tế Jetstar thường có các điểm du lịch nổi tiếng của châu Á như Thành phố Hồ Chí Minh – Sydney, Thành phố Hồ Chí Minh – Phuket, Thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh, Hà Nội – Singapore,….

cách mua vé máy bay trực tuyến và quy định bán vé của Jetstar Pacific áp dụng hôm nay

Hiện tại, Jetstar Pacific cung cấp hai loại vé máy bay, Starter, bao gồm hai gói, Plus và Max, và Business (các chuyến bay không nội địa).

Hành khách sở hữu vé máy bay hạng A hoặc vé Hạng thương gia có thể thay đổi ngày và giờ, thay đổi tên của người đó.

Tuy nhiên, hành khách có vé máy bay hạng A sẽ phải thay đổi trước giờ mở cửa của chuyến bay và chịu trách nhiệm thanh toán phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé.

Đối với hành khách hạng Thương gia, phải thay đổi trước ngày kết thúc ngày khởi hành ban đầu.

Ngoài ra, hành khách không thực hiện các thủ tục trong thời gian quy định sẽ không được hoàn lại tiền vé máy bay / vé máy bay cũng như hành khách không thể thay đổi điểm đến, khởi hành.

Các dịch vụ bay của Jetstar Pacific

Đối với dịch vụ hành lý, Jetstar Pacific cung cấp hành lý miễn cước sau:

Hành khách chỉ được mang hành lý xách tay lớn và hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7 kg, túi xách hoặc vali không quá 23cm x 36cm x 56cm.

Hành lý không phải đối tượng sẽ được yêu cầu giao cho hành lý ký gửi. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa các loại hành lý.

Hành khách mang theo vé Starter Max tự động mang 20kg hành lý ký gửi và được phép mua tối đa 20kg trong khi hành khách Kinh doanh và Doanh nghiệp tối đa có thể tự động mang theo hành lý ký gửi giới hạn 30kg và được phép mua tối đa 10kg.

Nguồn https://www.san-diego-travel-services.com

Leave Comments