Đối tượng được cấp visa Hàn Quốc 5 năm và nhiều lần

 • 05/04/2019
 • By Admin: san-diego-travel
 • Comment: 0

1. Đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

Ngoài ra, Đại sứ quán cũng đưa ra một kế hoạch chi tiết cho việc mở rộng các đối tượng được xem xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần.Xem chi tiết tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

 1. Những người vào Hàn Quốc.  Không bao gồm những người nhập cư được miễn thị thực và những người đến Hàn Quốc nhưng bị hải quan Hàn Quốc từ chối nhập cảnh, kể cả những người trong hồ sơ nhập cư y tế dựa trên nhập cư. Hồ sơ bệnh án cho thấy mức phí nhập viện được trả hơn 2.000 đô la.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

 1. Các quan chức nhà nước, nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, nhân viên làm việc tại các hãng hàng không, tàu có tuyến đường và đường thủy đến Hàn Quốc.
 2. Những người có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (bắt buộc phải chứng minh qua báo cáo tài khoản), chủ thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng ưu đãi hàng năm (thẻ tín dụng vàng hoặc thẻ tín dụng bạch kim).
 3. Những người vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch và tư vấn với lời mời của cơ quan chính phủ Hàn Quốc, những người thành lập một doanh nghiệp để giao dịch và phát triển năng lượng và tài nguyên với Hàn Quốc.
 4. Người dân được mời từ các cơ quan chính phủ và các cơ quan nhà nước để tham dự các hội nghị quốc tế.
 5. Đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc hơn một năm).
 6. Nhà báo, nhà báo, giám đốc, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc hơn một năm).
 7. Công nhân có chuyên môn cao (bác sĩ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sĩ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sĩ … (nên kiểm tra với Đại sứ quán).
 8. Các quan chức đã nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
 9. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở Hàn Quốc bao gồm các trường cao đẳng.
 10. Những người có vợ và cha mẹ, kể cả trẻ em dưới tuổi vị thành niên sở hữu nhiều thị thực vẫn còn hạn chế.

>> Xem thêm Thông tin về các loại Visa vào Hàn Quốc

Hiện tại, chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện chính sách visa Hàn Quốc 5 năm cho cư dân tại ba thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.  Nếu người nộp đơn ở 3 tỉnh này và có nhu cầu xin visa Hàn Quốc nhiều lần, vui lòng kiểm tra thông tin của Đơn xin Visa Hàn Quốc 5 năm.

2. Visa Hàn Quốc 5 năm có giá trị trong bao lâu?

Một thị thực Hàn Quốc 5 năm với thời hạn 5 năm, thời gian lưu trú 30 ngày, nhập cảnh nhiều lần và lệ phí visa 80 USD.  Tuy nhiên, Đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp nhiều thị thực du lịch cho các đối tượng mặc dù các điều kiện trên nhưng nghi ngờ về khả năng ở lại bất hợp pháp.

► Cho dù đó là thị thực Hàn Quốc ngắn hạn hay thị thực 5 năm của Hàn Quốc, các thủ tục giấy tờ và thủ tục đều giống nhau.  Bạn có thể tham khảo cách chuẩn bị hồ sơ và quy trình làm visa Hàn Quốc

Hy vọng, với thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về các điều kiện, khu vực miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc, cũng như các điều kiện để xin visa Hàn Quốc 5 năm.  Để cập nhật mới, chính xác về thủ tục visa đi hàn quốc và thông tin du lịch thú vị khác ở đất nước tuyệt vời này, vui lòng liên hệ

Leave Comments