Ghé thăm Nha Trang đến nhà thờ đá nằm ở độ cao 12 m

  • 04/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Một trong những điểm mà khách mua vé máy bay đi nha trang tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-nha-trang không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Nha Trang là nhà thờ đá nằm ở độ cao 12 m giữa trung tâm thành phố.

Hàng năm, thành phố Nha Trang thu hút rất nhiều du khách đến thăm và nghỉ ngơi. Ngoài các điểm tham quan nổi tiếng như bãi biển dài với cát trắng tuyệt đẹp, những hòn đảo nổi tiếng như Hòn Tre, đảo Tam với đủ trò chơi biển, resort Vinpearland, vịnh Vũng Rô, bãi biển Cam Ranh. Nha Trang cũng có nhiều điểm đến văn hóa và lịch sử trong thành phố.

>> Chương trình vé máy bay đi côn đảo tháng 10 tại đây

Nhà thờ đá nằm ở trung tâm thành phố, dễ tìm và luôn mở cửa đón khách.

Nằm ở độ cao 12 m giữa trung tâm thành phố, nhà thờ đá Nha Trang là nơi thu hút nhiều du khách, người quay phim và các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua, nhưng thường được những người dân trong khu vực gọi là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, Giáo hội Sáu. Phổ biến nhất vẫn được gọi là Mountain Church. Nhà thờ là một trong những phong cách kiến ​​trúc độc đáo của Pháp.

Với ý tưởng lan truyền lối sống Công giáo ở Nha Trang, Louis Vallet (1869 – 1945) cống hiến trái tim mình để xây dựng nhà thờ. Sau khi ông qua đời, mộ của ông được đặt ở chân nhà thờ.

Nhà thờ công giáo với kiến ​​trúc phương Tây là một điểm đến yêu thích cho các cặp đôi khi họ muốn có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Ngày 3 tháng 9 năm 1928, nhà thờ được xây dựng trên một mõm núi nhỏ gọi là núi Bồng. Tên của nhà thờ cũng vậy. Đối với đỉnh núi, 500 vỏ đã được sử dụng.

Nhà thờ được xây dựng hoàn toàn theo kiến ​​trúc của Giáo hội Công giáo ở phương Tây. Kiến trúc này tương tự như nhà thờ ở Sa Pa và một số nơi khác ở Việt Nam. Một tháp chuông cao ở giữa mà treo ba chuông là một tính năng dễ nhận biết của nhà thờ Công giáo ở phương Tây.

Bên trong nhà thờ.

Nhà thờ là một không gian tuyệt đẹp được yêu thích bởi các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim. Các cặp vợ chồng cũng chọn nơi chụp ảnh cưới. Nhà thờ mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng và duy trì việc giảng dạy buổi sáng và buổi chiều.

Dòng thời gian được đề xuất

Thông thường, bạn có thể khám phá Diệp Sơn trong vòng 2 ngày và một đêm. Có hai lựa chọn thay thế:

Sau khi đến Nha Trang hoặc Tuy Hòa vào sáng sớm, bạn thuê một chiếc xe máy và đi thẳng đến Vạn Giã rồi lên đảo, đi lều ngủ trên đảo hoặc trở về thị trấn Vạn Giã để chơi một đêm.

>> Chương trình ưu đãi vé máy bay đi vinh

Sau khi đến Nha Trang hoặc Tuy Hòa vào sáng sớm, bạn được tự do khám phá Nha Trang, Tuy Hòa và buổi trưa khoảng 14h đến thị trấn Vạn Giã, dành một đêm khám phá thị trấn nhỏ này, sẽ khởi hành ra đảo sớm.

chú thích

Trên đảo rất hoang dã, và không có nhiều dịch vụ nên bạn muốn ở lại nên chuẩn bị đầy đủ hành lý, thức ăn, đồ uống …

Ngoài ra, trên đảo hoặc trên con đường nổi không có cơ sở xử lý rác thải, bạn nhận thức được việc giữ môi trường và phong cảnh sạch sẽ ở đây.

Nếu áp lực nước khiến bạn không thoải mái, hãy ra ngoài để người hướng dẫn đưa bạn lên mặt nước. Sau một khoảnh khắc bình tĩnh và cân bằng, bạn sẽ lại có thể tiếp tục hành trình chinh phục thế giới đại dương.

Cảnh tượng tuyệt vời và bất ngờ diễn ra cho đến khi bạn quay lại vị trí ban đầu vì thời gian đã hết mà không biết. Niềm vui và sự hối tiếc là cảm giác chung của nhiều du khách đặt vé máy bay khi giải nén và lặn thiết bị. Vẫn còn những hình ảnh của những rạn san hô lủng lẳng trong nước, một nửa cá nửa tò mò sợ hãi đi.

Leave Comments