Grand Canyon một trong những điểm du lịch chính ở Mỹ

  • 29/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Ngoài những bãi biển đầy nắng, ‘đất nước hàng đầu’ cũng sở hữu tòa nhà chọc trời và nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Grand Canyon, bí ẩn khổng lồ

Grand Canyon nằm ở phía bắc Arizona và là một trong những điểm du lịch chính ở Mỹ. Du khách mua vé máy bay đi mỹ có thể đi đến Grand Canyon từ bốn hướng khác nhau, nhưng thuận tiện nhất từ ​​phía nam vì có rừng, suối, phong cảnh đẹp và giao thông thuận tiện. Từ phía bắc và phía đông, các con đường nguy hiểm hơn và một số xa lộ đóng cửa do tuyết rơi vào mùa đông.

>> Xem thêm vé máy bay singapore airlines tại http://bit.ly/2OnTtQX

Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc dài nhất trên thế giới nhưng nó được bao quanh bởi một loạt các phong cảnh ngoạn mục và đầy màu sắc làm cho nó trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.

thành phố Manhattan

Là một trong năm quận New York, Manhattan là hình ảnh mà mọi người thường nghĩ đến khi nói về New York. Đây là những chân trời quen thuộc và các điểm tham quan đã được quảng cáo hàng ngàn lần trên màn hình. Hãy đến và trải nghiệm cảm giác đi bộ trong bóng tối của tòa nhà chọc trời, ngắm Tượng Nữ thần Tự do, ngắm Broadway, leo lên Tòa nhà Empire State, đi dạo quanh công viên trung tâm, Bảo tàng.

Yellowstone

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng và các khu vực nhiệt khác, cũng như để bảo vệ một số loài động vật. hoang dã.

>> Xem thêm vé máy bay china airlines tại http://bit.ly/2IqGCYG

Du khách đến công viên có thể chiêm ngưỡng những chú gấu đen, gấu xám, nai, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói.

Cầu cổng vàng

Cầu treo kết nối Cổng Vàng, cửa ngõ vào Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Cây cầu nối thành phố San Francisco trên mũi phía bắc bán đảo San Francisco với Quận Marin. Đây là một kiệt tác của kiến ​​trúc sư Joseph B. Strauss. Phải mất bảy năm để xây dựng cây cầu và nó đã được hoàn thành vào năm 1937. Khi hoàn thành, cây cầu này là một trong những điểm du lịch ở San Francisco và California. Màu vàng cam đặc biệt của cây cầu làm cho nó nổi bật ngay cả khi sương mù bịt kín.

Leave Comments