Hồ Hoàn Kiếm điểm du lịch Hà Nội chắc chắn phải đến một lần

  • 28/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Khách mua vé máy bay đi Hà Nội có biết điểm du lịch nổi tiếng nào ở Hà Nội không? Nếu không, hãy đến vietnambooking để khám phá điểm đến du lịch ở Hà Nội dưới đây chắc chắn sẽ kiểm tra một lần trong cuộc sống của bạn nếu bạn có cơ hội đến thủ đô, “paris paris” ở trung tâm thủ đô.

>> Xem thêm lịch bay air asia

Hồ Hoàn Kiếm – Du lịch Hà Nội chắc chắn phải đến một lần

Là trung tâm của thủ đô Hà Nội, thành phố cổ ngàn năm này, Hồ Gươm là điểm đến chắc chắn bạn không thể rời khỏi vùng nông thôn nếu bạn không muốn hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội đắm mình trong khung cảnh đẹp và mang phong cách cổ xưa. .

Những cây cổ thụ, những cây liễu um tùm, mái chùa cổ, những tháp rêu cũ, những tòa nhà cao chót vót là đủ để mê hoặc khi bạn bước chân đến đây.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đến Hà Nội, chắc chắn ghé thăm lăng mộ. Đây là nơi còn lại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm lăng mộ và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở đây!

Đến sớm vào buổi sáng, bạn sẽ có cơ hội biểu diễn lễ hội hàng đầu thiêng liêng trước Quảng trường Ba Đình.

>> Xem thêm vé máy bay tphcm đi hà nội

Hồ Quan Sơn

Là một trong những điểm du lịch gần Hà Nội là vô cùng ấn tượng không thể bỏ qua khi đến thủ đô.

Giống như một Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố, ngồi trên thuyền ngắm những đám mây lãng mạn, lãng mạn của Hồ Quan Sơn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Khu phố cổ Hà Nội – Điểm thu hút khách mua vé máy bay đi du lịch Hà Nội

Nằm ở phía tây và phía bắc của hồ Hoàn Kiếm, là nơi gặp gỡ của 36 đường phố, điểm đến du lịch Hà Nội này không chỉ được biết đến là thiên đường ẩm thực Hà Nội mà còn trên tất cả vẻ đẹp cổ kính ở đây. “Sức mạnh” thu hút bạn.

Ngồi trên một chiếc xích lô, đi theo con đường tơ lụa độc đáo sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho cuộc hành trình đến Hà Nội không thể bỏ qua.

Đền Quốc Tử Giám

Nếu bạn là người yêu lịch sử và muốn khám phá di sản văn hóa của di sản văn hóa hàng đầu thế giới, đừng quên ghé thăm Văn Miếu.

Sự tĩnh lặng của khung cảnh và lịch sử của nơi này hứa hẹn sẽ giúp bạn có những giây phút kỷ niệm trong chuyến đi của bạn.

Leave Comments