Làm thế nào để xin visa du lịch Úc tự túc

  • 28/03/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Làm thế nào để xin visa du lịch Úc tự túc? Những hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch đến Úc?  Ở đây, sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

Úc hiện là một quốc gia du lịch hấp dẫn nhiều khách du lịch Việt Nam với vẻ đẹp thơ mộng và yên bình.  Có khó xin visa du lịch Úc không?  Làm thế nào để xin visa Úc tự túc?  Tôi cần những giấy tờ gì để xin visa du lịch Úc?  Làm thế nào để xin visa Úc?  Ở đây, sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

1. Đơn xin thị thực du lịch Úc

Chuẩn bị một bộ tài liệu tiêu chuẩn là yêu cầu tối thiểu trong quy trình xin visa Úc vì nếu chỉ thiếu hoặc không đúng tài liệu, Cơ quan lãnh sự có thể từ chối chấp nhận đơn xin visa Úc của đương đơn. .  Xin vui lòng xem danh sách kiểm tra thị thực Úc cập nhật đầy đủ dưới đây từ.

a.  Hồ sơ của người thân:

  1. Hộ chiếu gốc (có thời hạn 6 tháng);
  2. Sao y trang hộ chiếu và tất cả các trang có con dấu hải quan hoặc nhãn có thị thực nhập cảnh / xuất cảnh;
  3. 1 ảnh 4 * 6cm;
  4. Bản sao chứng minh nhân dân;
  5. Sổ đăng ký hộ khẩu trùng lặp;
  6. Bản sao giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm);
  7. Bản sao đăng ký kết hôn (nếu có vợ / chồng);
  8. Thông tin về việc làm đơn xin thị thực (CV);

b.  Hồ sơ công việc:

Nếu đó là một nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm;
  2. Biên chế trong 3 tháng qua;
  3. Đơn xin nghỉ phép;

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  1. Đăng ký kinh doanh trùng lặp;
  2. Bản gốc giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  3. Giấy chứng nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu bạn là sinh viên / học sinh:

  1. Hình ảnh thẻ sinh viên / thẻ sinh viên / hoặc chứng nhận gốc của trường
  2. Đơn xin nghỉ phép;

Nếu một người đã nghỉ hưu:

  1. Sổ hưu trí trùng lặp;

c.  Các báo cáo tài chính:

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng qua;
  2. Bản sao Sổ đỏ, Giấy tờ mua đất, nhà, Giấy chứng nhận đăng ký xe, hoặc cổ phần, cổ phần (nếu có);
  3. Sổ tiết kiệm trùng lặp + chứng nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

d.  Tài liệu chuyến đi:

  1. Đặt vé máy bay;
  2. Đặt phòng khách sạn;
  3. Lịch trình của chuyến đi;
  4. Bảo hiểm du lịch;

>> Xem thêm Visa 407, con đường mới định cư Úc sau 2 năm

2. Một số lưu ý về thủ tục visa Úc

Thời gian để xử lý visa Úc: 2 tuần kể từ ngày nộp đơn

Thời hạn visa Úc: 1 năm, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần (tùy theo hồ sơ)

Thủ tục xin visa Úc: Ứng viên phải đến văn phòng để nhận đơn (không phải Đại sứ quán Úc) để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp ảnh.

Vì số lượng khách du lịch trốn sang Úc sau khi đến nước này rất nhiều, chính phủ Úc thắt chặt vấn đề thị thực du lịch để giảm thiểu nhập cư bất hợp pháp.  Điều này được thể hiện ngay từ mẫu đơn xin thị thực Úc dài và chi tiết, rất sai lệch và gây hiểu lầm, hoặc không biết làm thế nào để điền vào.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ, điền vào tờ khai không phải là vấn đề bạn cần lo lắng.  Với kinh nghiệm xử lý các ứng dụng trong quá khứ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc nộp đơn chính xác dựa trên thông tin bạn hỗ trợ chúng tôi.  Đồng thời, bộ phận xử lý hồ sơ cũng sẽ phân tích các trường hợp cụ thể của khách hàng để đề xuất các tài liệu bổ sung và hoàn thành các tài liệu để chứng minh thỏa đáng nhất.  Thời gian để hoàn thành ứng dụng sẽ được rút ngắn đáng kể, trong khi tỷ lệ visa đi qua sẽ được đảm bảo hơn so với khi khách hàng tự chuẩn bị.

Leave Comments