Lệ phí xin visa Trung Quốc tự túc là bao nhiêu

  • 04/03/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Khi bạn tìm thấy thông tin về lệ phí xin visa Trung Quốc trên internet, có thể có nhiều hơn 2 số khác nhau. Phí thị thực tự túc được Đại sứ quán cập nhật thường xuyên, thường là sau mỗi năm hoặc khi cần chính sách mới.

Để tránh nhầm lẫn về số tiền chính xác bạn phải trả khi làm visa tự túc hoặc làm visa theo dịch vụ của một công ty nào đó, bài viết này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa số tiền bạn phải trả cho visa Trung Quốc ở thời điểm hiện tại tại vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-trung-quoc

Phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu nếu bạn là visa tự túc?

Loại visa Trung Quốc duy nhất hiện được cấp là thời hạn ba tháng, thời gian lưu trú không quá 15 ngày và thường dành cho mục đích du lịch với phí lãnh sự là 60 đô la Mỹ.  Lưu ý rằng sau khi bạn nộp đơn cho Đại sứ quán, Trong vòng 4 ngày, bạn phải đến Ngân hàng Công thương Trung Quốc để thanh toán số tiền này, đổi trước thành đô la Mỹ.  Bạn phải giữ xác nhận thanh toán cho ngày hẹn visa, Đại sứ quán có căn cứ để trả lệ phí visa cho bạn.

Trên thực tế, khi bạn quyết định trở thành một thị thực Trung Quốc tự túc, bạn phải nhận thức được ý tưởng rằng lệ phí bạn phải trả là để phê duyệt visa, vì vậy nếu bạn thất bại, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Làm lại từ đầu của tất cả các quy trình 3 tháng sau khi thị thực trượt.

>> Xem thêm Tổng hợp những thắc mắc về visa đi Trung Quốc

Phí làm visa đi Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ vietnambooking có đắt không?

Khi chọn sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và ảnh, và một số thông tin cần thiết để điền vào mẫu đơn xin thị thực, tất cả các công việc còn lại sẽ là của vietnambooking.  Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chuyến đi, du lịch, chờ đợi và đặc biệt là khả năng vượt qua visa của bạn sẽ hơn 98% khi vietnambooking nhận được đơn của bạn.

Cuốn sách thông thường có nghĩa là hộ chiếu của bạn đã được đóng dấu bởi ít nhất một quốc gia (bao gồm cả Trung Quốc), tại thời điểm đó, ứng dụng sẽ dễ dàng được xem xét hơn, trong khi sổ trắng áp dụng cho hộ chiếu hoàn toàn mới, không có dấu hiệu của bất kỳ mục nhập nào từ đất nước, vì vậy cơ hội nhận được visa ngay lập tức sẽ giảm đi một chút.

vietnambooking sẽ hoàn trả cho bạn 100% phí dịch vụ nếu đơn xin visa chúng tôi nhận được từ bạn bị trượt, vì vậy đừng lo lắng khi bạn sử dụng dịch vụ của mình.

Hướng dẫn bạn làm visa đến Trung Quốc để tự túc

Nếu bạn tự tin với hồ sơ của mình, sau khi hoàn thành nó, hãy mang nó đến Đại sứ quán Trung Quốc vào lúc 9-11h sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu để xếp hàng nộp đơn.  Bạn phải chú ý đến việc áp dụng địa chỉ Đại sứ quán, khi hộ khẩu của bạn đến từ Huế, bạn sẽ nộp hồ sơ tại số 4 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội;  Khi hộ gia đình bạn đến từ Đà Nẵng, hãy đến và trả tiền tại 175 Hai Bà Trưng, ​​Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhân viên Đại sứ quán nhận được đơn và xem xét, họ sẽ đưa cho bạn biên nhận như thẻ hẹn và hẹn bạn đến Ngân hàng Công thương Trung Quốc để trả phí trong vòng 4 ngày trước ngày hẹn visa. .  Vì vậy, nếu bạn ra khỏi tỉnh, rất khó để nộp đơn và nhận được thị thực.

Leave Comments