Lưu ý để được cấp visa công tác tại Đài Loan

  • 01/03/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Thủ tục xin visa Đài Loan để đi công tác 

Bước 1: Để được cấp thị thực kinh doanh tại Đài Loan, bạn cần chuẩn bị các Tài liệu sau:

1. Hồ sơ của người thân:

– Hộ chiếu có thời hạn từ 6 tháng trở lên và một trang trống (đã ký);

– 2 4 x 6 Ảnh (Nền trắng mới, được chụp trong 6 tháng qua);

– Ảnh hộ chiếu;

– Bản sao chứng minh nhân dân;  Một bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu;

– Đăng ký kết hôn 1 sao (nếu có);

– Mẫu đơn xin visa Đài Loan (Khai báo trực tuyến trên https://visawebapp.boca.gov.tw, sau đó tải xuống và in);

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa du lịch Đài Loan, có thể tham khảo tại đây: vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-dai-loan

2. Hồ sơ công việc và công việc:

– Tái lập Hợp đồng lao động / Tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (mẫu theo hồ sơ đính kèm);

– Thư mời gốc từ công ty Đài Loan (thông tin đầy đủ của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người được mời phải ký vào con dấu của công ty);

– 1 bản sao giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan;

– Bản sao chứng minh thư nhân dân Đài Loan hoặc thẻ cư trú;

– 1 Bản gốc và bản sao giấy phép kinh doanh của một công ty Việt Nam (bản gốc được hoàn thành và trả lại);

– Quyết định ban đầu về việc đưa nhân viên sang Đài Loan làm việc cho Công ty Việt Nam (tệp mẫu đính kèm);

– 1 thẻ bảo hiểm y tế gốc;  Sổ bảo hiểm ảnh;

Thay vào đó, nếu ủy quyền cho người khác thanh toán, phải có thư ủy quyền hoặc thư giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký của người phụ trách công ty, cùng với chứng minh thư gốc và bản sao của người trả tiền. thẩm quyền).

Nếu bạn muốn được giúp đỡ để chuẩn bị hồ sơ công việc toàn thời gian và xin thị thực tại cửa, hãy liên hệ với vietnambooking qua Hotline 028 3827 0404.

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các tài liệu trên, vui lòng mang theo hồ sơ tới:

– Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Thành phố Hồ Chí Minh (Dành cho những người có ho khau từ Huế trở về Nam, không bao gồm Huế)

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10.

Điện thoại: (84-8) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-8) 3834 9166 Fax: 08-39651577

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian làm việc: 8:30 – 12:00;  13:30 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (không có ngày lễ)

– Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội (từ Huế đến Bắc, bao gồm cả Huế)

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.  
Điện thoại: 04 3833 5501 – 04 3833 5505 (tiện ích mở rộng 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Phí đăng ký tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc: 50 USD (Lấy sau 5 ngày), 75 USD (Lấy sau 2 ngày).

>> Bạn có biết Visa đi Trung Quốc có được nhập cảnh vào Macao, Đài Loan, Hồng Kông không?

Lưu ý khi làm visa doanh nghiệp Đài Loan

– Nếu bạn thấy rằng bạn đủ điều kiện để được miễn thị thực nhưng không thể truy cập hệ thống trang web ở trên Chấp thuận, vui lòng xem lại thông tin đã khai báo.  Nhiều lần, người Việt Nam bị từ chối vì họ có cùng tên với Danh sách đen trước đây của họ.  vietnambooking gợi ý bạn có thể thử thêm một khoảng trắng trong tên cuối cùng hoặc thay đổi tên đệm và họ.

– Bạn nên chuẩn bị các thủ tục và xin visa làm việc tại Đài Loan từ 6-8 tuần trước chuyến đi.  Nếu bạn cần làm visa nhanh cho chuyến đi bất ngờ sắp tới ở Đài Loan, vietnambooking cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn.  vietnambooking cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không nhận được visa Đài Loan bạn cần.

– Nếu bạn thường xuyên làm việc tại Đài Loan và giữ một vị trí quan trọng trong một công ty lớn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc Đài Loan có giá trị trong 2 năm với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.  Lệ phí làm hồ sơ tại Văn phòng Kinh tế Đài Bắc cho loại visa này: 100 USD (Được chấp thuận từ 5-10 ngày làm việc), 150 USD (Được chấp thuận trong 2-3 ngày).

Leave Comments