Những trường hợp nào được miễn visa Nhật Bản?

  • 01/03/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Những trường hợp nào được miễn thị thực Nhật Bản?

Tất cả công dân Việt Nam sẽ phải xin visa Nhật Bản, trừ trường hợp hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu chính thức.  Nếu bạn không thuộc 2 nhóm được miễn thị thực trên, bạn có thể liên hệ với vietnambooking để xin visa Nhật Bản một cách dễ dàng.Xem thêm tại vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-nhat-ban

Tôi muốn xin visa Nhật Bản nhiều lần, tôi có thể xin được không?

Có thể Đại sứ quán Nhật Bản cho phép người nộp đơn xin thị thực nhiều lần trong năm và có thể vào nước họ theo ý muốn.

Tuy nhiên, Quan Quan ưu tiên cho những người làm việc tại các cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật Bản), văn hóa và trí thức như những người nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư đại học, v.v.

Các trường hợp khác cũng có thể được lấy nhưng cần phải được đánh giá.

Tôi đã đi du lịch ở nhiều nước phát triển như Mỹ và Châu Âu, tôi có nhận được nhiều ưu đãi hơn những nước khác khi tôi xin visa không?

Việc người nộp đơn đã đi đến các nước phát triển là một điểm tín dụng cao cho Đại sứ quán khi đơn đăng ký được xem xét và thị thực cũng rất cao (gần như tuyệt đối).

Tuy nhiên, không giống như một số quốc gia, Đại sứ quán Nhật Bản không có bằng chứng tài chính miễn trừ cho những trường hợp này.  Do đó, người nộp đơn vẫn cần chuẩn bị các tài liệu đầy đủ.

Những giấy tờ cần thiết cho thị thực Nhật Bản, bạn có cần một bản dịch công chứng?

Hồ sơ của người nộp đơn là phiên bản tiếng Việt có công chứng và không cần dịch sang ngôn ngữ khác.  Bạn có thể tải về các thủ tục ở đây.

Tôi không có sổ tiết kiệm (Vì tôi không có thói quen gửi tiền vào ngân hàng) nhưng tôi có nhà, xe hơi và các giấy tờ chứng khoán khác.  Tôi sẽ phải có một cuốn sách?

Bộ đệm và xác nhận số dư là một trong những yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán.  Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ để đảm bảo người nộp đơn có thể nộp đơn xin thị thực.  Vui lòng liên hệ vietnambooking để được tư vấn thêm về thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi xin visa Nhật Bản.

>> Xem thêm Làm sao để xin được visa Nhật Bản nhiều lần?

Vợ tôi hiện đang ở nhà nội trợ, cô ấy có thể đi du lịch Nhật Bản với tôi không?

Có, tuy nhiên, bạn cần chứng minh công việc và tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc với mức lương trên 15 triệu / tháng.

Bao nhiêu ngày để tôi có được kết quả visa?

Thời gian trong Đại sứ quán là 5 ngày làm việc (1 tuần so với lịch thông thường), tuy nhiên, việt nam sẽ cần 1 đến 2 ngày nữa để xử lý thông tin hồ sơ.

Tôi biết rằng việc xin visa ở Nhật Bản không yêu cầu lấy dấu vân tay và chụp ảnh, vì vậy nếu chúng tôi sử dụng dịch vụ trong vietnambooking, chúng tôi có phải trực tiếp đến Đại sứ quán không?

Đại sứ quán yêu cầu người nộp đơn trực tiếp nộp hoặc có thể ủy quyền cho người thân và người có quan hệ huyết thống phải trả tiền thay thế.  Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể gửi nó thay mặt bạn.  Vui lòng liên hệ vietnambooking để được tư vấn cụ thể hơn.

Các điểm đến phải xem của Nhật Bản là gì?

Mỗi du khách đến Nhật Bản đều có mong muốn đi du lịch theo cách mình muốn, không giống ai.  Tuy nhiên, vietnambooking muốn cập nhật những địa điểm du lịch mà hầu hết khách du lịch lựa chọn.  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong phần Thông tin hữu ích tại đây.

Leave Comments