Niagara Falls là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục

  • 13/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Thác Niagara, New York

Nằm giữa New York và tỉnh Ontario ở Canada, Niagara Falls là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên thế giới. Bao gồm ba thác nước – Thác Mỹ, Thác Bridal Veil và Thác Horseshow, Thác Niagara thu hút hơn 14 triệu du khách mua vé máy bay đi mỹ mùa nào rẻ nhất mỗi năm.

Từ Grand Canyon đến thành phố New York

Hoa Kỳ tự hào có nhiều điểm đến du lịch khác nhau, từ các tòa nhà chọc trời của Thành phố New York đến các kỳ quan thiên nhiên tại Grand Canyon và Alaska đến những bãi biển đầy nắng của California và Florida. Hawaii. Cho dù bạn muốn khám phá những thành phố lớn hay đặt ra để tham quan một số kỳ quan thiên nhiên, có rất nhiều điều cần làm ở Mỹ trong khi bạn học tập.

>> Nếu bạn thích du lịch trong nước thì không nên bỏ qua ve may bay di ha noi thăm thủ đô ngàn năm văn hiến

Công viên quốc gia Yellowstone, Wyoming

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn nhiều nguồn nước ngầm, suối nước nóng và địa nhiệt, cũng như động vật hoang dã trong công viên. Vườn quốc gia nằm trên đỉnh của một miệng núi lửa khổng lồ với dòng dung nham và đá núi lửa bao phủ bề mặt.

Công viên quốc gia Grand Canyon, Arizona

Nằm ở Bắc Arizona, Grand Canyon là một điểm thu hút du lịch lớn tại Hoa Kỳ. Được tạo ra cách đây vài triệu năm bởi Sông Colorado, hẻm núi có độ sâu hơn 1,6 km và dài 446 km.

Thành phố New York

Nổi tiếng với đường chân trời kỳ lạ của nó, vô số điều cần làm và những nơi đến thăm, lịch sử phong phú, New York là một trong những thành phố lớn ở Mỹ. Cho dù bạn muốn xem một chương trình biểu diễn ở Broadway, khám phá bảo tàng, tham quan các thị trấn lịch sử hoặc uống rượu và dùng bữa trong thành phố, Thành phố New York có nhiều điểm tham quan. bất kỳ khách mua vé máy bay trực tuyến nào.

Đài tưởng niệm Washington

Cách đó 169 m, Đài tưởng niệm Washington là tượng đài bằng đá cẩm thạch trắng, đá hoa cương và đá sa thạch, được xây dựng để kỷ niệm tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, George Washington.
Florida Keys, Florida

Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam của Florida, Florida Keys là một quần đảo san hô thấp nằm xa nhất về phía nam của Hoa Kỳ. Ngoài khơi bờ biển là Rạn san hô Florida, hệ thống rạn san hô lớn thứ ba trên thế giới.

Công viên quốc gia Hwaii Volcanoes, Hawaii

Nằm trên bờ biển phía đông nam của Đảo Lớn của Hawaii, công viên quốc gia tự hào có hai núi lửa hoạt động cũng như lỗ thông hơi, miệng núi lửa, lưu vực và các ống dung nham. Các núi lửa của công viên, Manua Loa – ngọn núi lửa lớn nhất thế giới – và Kilauea là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới. Nếu bạn lái xe qua công viên vào ban đêm, bạn sẽ có thể nhìn thấy dòng dung nham cam nóng từ miệng núi lửa.

HAWAII WORLDWIDE

Sở hữu 19 hòn đảo và rạn san hô đầy đủ màu sắc, quần đảo Hawaii có lẽ sẽ là câu trả lời đúng cho những người yêu biển du lịch đến Mỹ. Quần đảo Hawaii của Honolulu là thủ đô và các điểm đến nghỉ dưỡng được ghé thăm nhiều nhất. Ngọc trai trên Thái Bình Dương luôn chứa những điều bất ngờ mà du khách book vé máy bay đi mỹ phải nhớ mãi mãi.

Với gần 3042 thành phố lớn và nhỏ, Hoa Kỳ là một thiên đường rộng lớn dành cho những du khách đam mê lái xe và khám phá. Có lẽ 10 điểm đến hàng đầu chỉ là một số ít “thiên đường” được đề xuất bởi Mytour. Hãy thử “balo” và đi đến vùng đất thú vị của Hoa Kỳ để khám phá những điều thú vị hơn mà đất nước ẩn giấu!

Leave Comments