Nơi nộp đơn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài?

  • 10/05/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Bạn đang cần đến Việt Nam để đi du lịch, làm việc, thăm người thân … nhưng không biết hoặc không biết thủ tục xin visa Việt Nam?. Đầu tiên, bạn cần có được một lá thư chính thức để vào Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục xin thư nhập cảnh. Hãy theo dõi tại https://vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/mau-cong-van-xin-nhap-canh-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

Kết quả hình ảnh cho công văn site:vietnambooking.com/visa

CÔNG CỘNG LÀ GÌ?

Nói một cách ngắn gọn, công văn chính thức là một tài liệu cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời phê duyệt) của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Với công văn này, người nước ngoài được phép vào và ra khỏi Việt Nam một lần.

Khi một lá thư nhập cư được cấp, người nước ngoài có thể dễ dàng xin visa Việt Nam tại một đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, cửa khẩu biên giới đất liền của Việt Nam, tại các sân bay quốc tế.

Nếu bạn muốn xin thư nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Các tổ chức, cá nhân muốn mời người nước ngoài và bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam phải đến văn phòng nhập cư để xin thư nhập cảnh cho người đó.

Nếu công văn nhập cảnh được chấp thuận bằng văn bản để cho phép người nước ngoài vào Việt Nam, cơ quan nhập cư sẽ cấp một công văn gọi là thư nhập cảnh.

Làm thế nào để nộp đơn cho một quan chức nhập cư?

Bạn là người nước ngoài? Bạn đang có nhu cầu đến Việt Nam? Bạn có muốn có visa nhập cảnh vào Việt Nam?

Có 2 cách để xin visa vào Việt Nam:

  • Xin visa ở biên giới
  • Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước bạn sinh sống.

Nếu đất nước của bạn có một đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bạn chỉ cần xin visa vào Việt Nam. Nhưng với tùy chọn này có thể mất nhiều thời gian và không thuận tiện.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, vietnambooking sẽ giúp bạn xin visa nhập cảnh thuận tiện và nhanh nhất.

Đầu tiên, vietnambooking sẽ yêu cầu phê duyệt visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để cho phép bạn vào Việt Nam. Để hoàn thành ứng dụng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin trước khi lên kế hoạch nhập 2-3 ngày làm việc. Thông tin bao gồm:

  • Quét mặt hộ chiếu.
  • Ngày nhập.

Khi có thư chính thức (bản sao) và hộ chiếu, bạn phải nhập visa để trả lệ phí xin visa.

> Để biết thêm thông tin: Công văn gửi cục quản lý xuất nhập cảnh

THỦ TỤC ÁP DỤNG ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA CÔNG TY TẠI VIỆT NAM

1. Hồ sơ xin nhập cảnh cho người nước ngoài

  •  Văn bản pháp luật công ty.
  •  Văn bản thông báo cho Cục quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2.

2. Nơi nộp đơn xin giấy tờ di trú cho người nước ngoài?

Công ty đảm bảo người nước ngoài nộp đơn xin giấy tờ di trú cho người nước ngoài tại Cục quản lý công văn xin nhập cảnh vào việt nam

Leave Comments