Núi Ngự Bình là một trong số những thắng cảnh đẹp nhất Huế

  • 10/10/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Núi Ngự Bình

Từ thời cổ đại đến nay, sông Ngự và sông Hương là hai trong số những thắng cảnh đẹp nhất của Huế. Khi nói đến sông Hương, người ta nghĩ về núi Ngự, và khi nói đến núi Ngự, người ta nghĩ đến sông Hương. Với vẻ đẹp “sinh động” được tạo ra bởi món quà và chiếc xe “anh lụa” liên kết, núi Ngự và sông Hương trở thành một đôi sơn keo trung thành, luôn bên nhau như thể hiện bằng hình ảnh. trái bóng. Một trong những nét đẹp mua du khách mua vé máy bay đi huế tại vietjetgiare.vn/ve-may-bay-di-hue không thể bỏ qua

 

Sông Hương

Sông Hương như một dòng lụa êm dịu chảy êm như một dây dẫn xuống dòng nước chảy vào khách du lịch đến vườn Vỹ Dạ với vườn hoa cỏ xanh, ngược lại Thiên Mụ để thả chuông đền, rồi bỗng biến thành sông Bạch Yến đến Huyền Khâm cuộc phiêu lưu với gió mây, với thế giới của hoa ngọt ngào và thiền định giữa một không gian cổ xưa … nhắc nhở du lịch Huế là không ai không thể nhớ được vẻ đẹp của dòng sông.

>> Rời sông Hương có thể mua vé máy bay đi buôn ma thuột tại 

Núi trắng

Đứng trên đỉnh núi Bạch Mã, du khách book vé máy bay đi huế có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh lộng lẫy của đèo Hải Vân, núi Túy Vân, đầm Cầu Hai và thành phố Huế lung linh về đêm.

Nhà vườn Huế

Những khu vườn xinh đẹp của Huế như Long Hồ, Ngọc Hồ, Hương Long, Kim Long, Nguyệt Biểu, Lương Quán, Dương Xuân, Vỹ Dạ, Bảo Vinh … được hình thành trên bờ sông Hương. Nổi tiếng nhất là An Hiền, Ngọc Sơn Công Chúa, Lạc Tinh Viên.

Bãi biển Thuận An

Thuận An là nơi thu hút rất nhiều người dân Huế tắm mát và tắm mát vào mùa hè. Thời gian bận rộn nhất ở đây thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9 khi thời tiết nóng nhất. Ngoài ra, du khách đến Huế có thể ghé thăm đền Thái Dương gần đó với nữ thần Thái Dương huyền thoại được dân làng thờ cúng, hoặc viếng thăm ngôi đền Thần Linh thờ thần linh, linh vật thiêng liêng của nhân dân. Duyên hải.

Bãi biển Cảnh Dương

Cảnh Dương dài khoảng 60km, rộng 8km, rộng 200m, cong ở giữa Chân Mây Tây và Chân Mây Đông, cảnh quan đẹp. Bãi biển là dốc thoai thoải, cát trắng mịn, nước trong xanh và thoáng mát. Theo kinh nghiệm du lịch Huế, đây là bãi biển và khu nghỉ mát lý tưởng cho du khách thưởng thức.

Bãi biển Lăng Cô

Bãi biển Lăng Cô, cát trắng nguyên sơ với biển trong xanh, trong veo, được bình chọn là vịnh đẹp nhất thế giới. Tại đây Lăng Cô Resort nằm gần biển với sự thanh bình yên tĩnh, thích hợp cho những du khách chọn vé vietjet air booking muốn rời thành phố một nơi tuyệt đẹp của du lịch Huế.

Phố đi bộ Huế

Khai trương vào cuối tháng 9 năm 1977, các phố đi bộ của Huế bao gồm các đường Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão, Võ Thị Sáu và hoạt động từ 18h00 vào cuối tuần. Tại phố đi bộ, bạn có thể thưởng thức một loạt các món ăn địa phương Huế, xem nhạc đường phố hoặc đơn giản nhâm nhi đồ uống với bạn bè.

Núi Ngự Bình

Núi Ngự Bình (còn gọi là Bằng Sơn) cao 105m, hình dạng cân bằng hùng vĩ. Hai bên núi Bàng Bàng có hai dãy núi nhỏ gọi là Ta Rẽ và Sơn Hữu Mẫn Sơn. Thời Nguyễn khi xây dựng thành phố Huế đã chọn ngọn núi này làm kỷ lục tội phạm về hệ thống tượng đài, kiên cố và đổi tên cho núi này là Ngự Bình.

Cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là món quà vô giá thứ hai của sự sáng tạo, gắn bó với nhau để tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của Huế. Từ lâu, ngọn núi xinh đẹp này cùng với sông Hương đã trở thành biểu tượng của thiên nhiên Huế. Huế được biết đến là quốc gia của sông Hương – Núi Ngự, Hương Ngự.

Leave Comments