Tài liệu cần thiết để xin visa du lịch Nga

  • 26/04/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

1. Tài liệu cần thiết để xin visa du lịch Nga

– Hộ chiếu (ít nhất 06 tháng kể từ ngày rời khỏi Nga, ít nhất 03 trang trắng liên tiếp)
– Mẫu đơn xin visa và hình nền trắng 3,5 × 4,5.
– Lời mời vào Liên bang Nga (bản gốc)
– Vé khứ hồi
– Bảo hiểm du lịch
– Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài, và những người không có quốc tịch Vào Nga trong thời gian hơn 3 tháng, với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận nhiễm HIV.  Điều này không áp dụng cho các đại lý ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên của các cơ quan quốc tế liên chính phủ và các thành viên gia đình của họ.
– Từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, khách du lịch Việt Nam được yêu cầu phải có mặt tại văn phòng lãnh sự Nga để phỏng vấn trực tiếp.
– Thời gian phê duyệt visa là: 20 ngày làm việc.

2. Yêu cầu đối với từng loại thị thực để xin visa vào Nga

– Visa du lịch: do cơ quan du lịch làm thủ tục du lịch.  Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký hộ chiếu, trả tiền.  Các cơ quan du lịch sẽ xử lý và xin visa.  Thời hạn của thị thực theo thời gian của tour, nhưng không quá 6 tháng.
– Visa lao động: được thực hiện thông qua các công ty Nga hoặc Việt Nam.  Công ty nộp đơn cho Cơ quan pháp lý và pháp lý của cấp tỉnh cho thời hạn, (cota) trước tháng 5 hàng năm.  Mỗi tháng 7, Hội đồng tỉnh xem xét các đề xuất, và chuyển chúng đến Moscow để phê duyệt trên cơ sở hạn ngạch và hạn ngạch địa phương.  Trên cơ sở hạn ngạch đã được phê duyệt, Cục Quản lý xuất nhập cảnh cho phép các công ty mời mọi người làm việc. Sau khi đến Nga, công ty phải đến văn phòng đăng ký nhập cư.  Visa tối đa có giá trị trong 1 năm.  Để tiếp tục làm việc, công nhân phải rời khỏi biên giới và phải quay lại làm thủ tục.
– Visa sinh viên: Thông qua các công ty du học, công dân của chúng tôi phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo.  Dựa trên hợp đồng, có thể dễ dàng học tại các cơ sở đào tạo ở Liên bang Nga.  Thị thực sinh viên được gia hạn bởi các trường hàng năm, và không bị xóa khỏi biên giới.

> Xem thêm Thông tin về các loại visa đi Nga phổ biến

– Thị thực xin thị thực: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt Nam đến thăm họ hàng, với điều kiện họ có ít nhất 80.000 rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng tại thời điểm thực hiện lời mời. Các quan chức của các cơ quan ngoại giao và lãnh sự quán có thể mời người thân đến thăm họ hàng.  Công dân Việt Nam mời người thân đến thăm họ hàng, cả hai bằng visa như visa làm việc.
– Hỗ trợ của nhiệm vụ: nhiệm vụ có thể thu thập tất cả các đề xuất, áp dụng hợp đồng lao động của các công ty Việt Nam và phục vụ như một lưu ý ngoại giao yêu cầu chính quyền khu vực / tỉnh cấp hạn ngạch (hạn ngạch). .  Các đại diện có thể gặp các cơ quan chính phủ, tác động để hỗ trợ các công ty có hạn ngạch (hạn ngạch) và thị thực thuận lợi.
Không có phí sân bay ở Liên bang Nga.

3. Yêu cầu đối với tài liệu

– Hộ chiếu không được có dấu hiệu nghi ngờ, làm giả và không sở hữu, không bị xóa, sửa chữa, ảnh phải có dấu chồng chéo, hoặc logo và trang bảo mật không được xé toạc.  Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến hết thời hạn, thời hạn làm visa đi nga ít nhất là 6 tháng.
– Tờ khai thị thực phải được in từ tờ khai điện tử điền sẵn.
– Kích thước ảnh 3,5 × 4,5 cm (ảnh màu, nền trắng).  Không nhận ảnh nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như ảnh chụp từ các giấy tờ khác.

Leave Comments