Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ

 • 12/04/2019
 • By Admin: san-diego-travel
 • Comment: 0

“Visa Ấn Độ bây giờ đã dễ dàng hơn và thuận tiện hơn vì bạn có thể nộp đơn xin visa Ấn Độ trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến Đại sứ quán để áp dụng.  Vì vậy, làm thế nào để nộp đơn xin visa điện tử Ấn Độ?  Cần lưu ý gì?Lệ phí làm visa đi ấn độ bao nhiêu?  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc về thị thực thuận tiện này.

Kết quả hình ảnh cho an do site:vietnambooking.com/visa

1. Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ là bao lâu?

Thời hạn hiệu lực của thị thực điện tử Ấn Độ cho khách du lịch (còn được gọi là thị thực điện tử Ấn Độ / visa du lịch điện tử hoặc visa trực tuyến Ấn Độ) hiện là 90 ngày.  Nghĩa là từ ngày đăng ký visa trực tuyến đến ngày khởi hành đến Ấn Độ, bạn có thể xin visa trước và trong vòng 3 tháng.  Ví dụ: nếu bạn dự định đi vào tháng 8, tháng 6 sẽ có thể bắt đầu xin visa điện tử mà không phải đợi đến cùng ngày như trước.

Khi dùng dịch vụ làm visa ấn độ, khách du lịch được phép ở lại Ấn Độ 60 ngày kể từ ngày nhập cảnh.  Đây là một thay đổi đáng kể về số ngày lưu trú trước đó, thị thực điện tử Ấn Độ chỉ cho phép những người có thị thực lưu trú 30 ngày.

2. Những gì cần phải chuẩn bị cho một thị thực điện tử Ấn Độ?

Để xin visa Ấn Độ trực tuyến, bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Phiên bản quét của trang đầu tiên của hộ chiếu (trang ảnh): được đặt ở định dạng PDF, kích thước tệp tối thiểu là 10 KB, tối đa là 300 KB.
 • Tệp hình ảnh mềm: kích thước 2 × 2 inch, nền trắng, được chụp trong vòng 03 tháng qua, được đặt ở định dạng JPEG, kích thước tệp tối đa là 1MB, nhưng không nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải quá thấp, Hình ảnh không rõ ràng.
 • Phí thị thực: 48 USD / người.
 • Thẻ thanh toán trực tuyến như visa / thẻ master / thẻ tín dụng / Paypal

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị các tài liệu trên hoặc không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể yêu cầu mượn người thân, bạn bè hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty dịch vụ visa Ấn Độ chuyên nghiệp. như vietnambooking.

Thị thực điện tử giúp chuyến đi của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn

3. Làm thế nào để xin visa Ấn Độ trực tuyến?

Truy cập trang web của Đại sứ quán Ấn Độ theo liên kết: https://indianvisaonline.gov.in/visa/tvoa.html, sau đó nhấp vào Đơn xin thị thực du lịch điện tử và điền thông tin theo yêu cầu của bạn. cầu.

>> Xem thêm Hướng dẫn làm Visa đi Ấn Độ du lịch

Lưu ý rằng trong phần Loại Hộ chiếu, chọn Hộ chiếu Thông thường trong trường hợp thị thực du lịch.

Sau khi điền tất cả thông tin cần thiết vào biểu mẫu trên, nhấp Tiếp tục để đi đến trang để điền chi tiết.

Các mục để điền vào đã được hướng dẫn khá chi tiết tiếp theo, vì vậy bạn nên đọc và sau đó điền thông tin theo yêu cầu.  Có một số phần khó hiểu cần chú ý khi điền vào như sau:

 • Dấu nhận dạng có thể nhìn thấy: phần này bạn điền vào các đặc điểm nhận dạng theo ID của bạn, được dịch sang tiếng Anh.
 • Trình độ học vấn: nếu bạn đi làm, bạn chọn Chuyên nghiệp, hoặc nếu bạn vẫn đi học, bạn chọn mức độ phù hợp sau đó điền vào.
 • Bạn đã có được quốc tịch khi sinh hay nhập quốc tịch?: Câu hỏi này, bạn chọn Khi sinh, bạn có nghĩa là bạn đã sinh ra là người Việt Nam.
 • Trong phần Hộ chiếu khác, nếu chỉ có một hộ chiếu Việt Nam điền thông tin trên, bạn bấm Không và không cần nhập lại thông tin hộ chiếu nữa.

Leave Comments