Thông tin về thủ tục xin visa Schengen đi Pháp

  • 10/04/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Visa là tài liệu cần thiết để nhập cảnh hợp pháp. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn làm nếu bạn hết hạn thị thực Pháp?Hãy xem tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-phap.html

Visa Schengen là gì?

    • Đây là một loại visa khá đặc biệt.  Nếu bạn sở hữu visa Schengen, bạn sẽ được phép đi lại tự do giữa 26 quốc gia tại các quốc gia Schengen: Áo, Pháp, Đức, Ý, Luxembourg, Malta, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Hà Lan, Na Uy, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển.
  • Kết quả hình ảnh cho pháp site:vietnambooking.com/visa
  • Thông tin về thủ tục xin visa Schengen cũng khá phổ biến, có rất nhiều người xin visa đến Lãnh sự quán.
  • Bạn chỉ cần xuất trình giấy một lần ở quốc gia bạn nhập lần đầu và cuối cùng ở các quốc gia Schengen.

Vì vậy, nếu bạn có thị thực Schengen, bạn không cần phải xin thị thực Pháp ngoại trừ một số vùng ngoại ô ở Pháp}.  Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Schengen tại một trong những quốc gia trong khối này.

>> Xem thêm Xin visa đi Pháp qua 4 bước thật dễ dàng

Gia hạn visa Pháp

Pháp là một quốc gia Schengen.  Theo quy tắc Schengen, thị thực Schengen hoặc {thị thực Pháp} chỉ có thể ở lại tối đa 9O ngày / nửa năm tại Pháp {các quốc gia trong khu vực Schengen}.  Thị thực này không được phép gia hạn nên bạn phải rời khỏi khu vực Schengen đúng giờ.  Nếu bạn muốn ở lại đây, bạn phải xin visa.

Thị thực Pháp thường có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày. Thông tin trên nhãn visa sẽ cho biết bạn được phép ở lại khu vực Schengen bao lâu, thời hạn hiệu lực và ngày hết hạn của thị thực.  Sau thời gian đó, thị thực sẽ không còn hiệu lực.  Do đó, bạn nên xem xét khả năng chuyến đi của bạn có thể bị trì hoãn.  Đừng khởi hành vào ngày cuối cùng trước khi visa hết hạn nhưng bạn nên mất thêm một vài ngày.

Leave Comments