Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản

  • 31/05/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ Hộ chiếu có nguồn gốc thông thường (phải có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến và 4 trang trắng được yêu cầu để đính kèm VISA).

+ 02 ảnh màu 4x6cm (nền trắng, được chụp rõ ràng trong 6 tháng qua)

+ Chứng minh thư hai mặt

+ Giấy chứng nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép

+ Bản sao giấy khai sinh trong trường hợp có con đi cùng

+ Ủy quyền cho bố hoặc mẹ nếu không có con

+ Xem chi tiết https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/thu-tuc-xin-visa-trung-quoc-lan-dau.html

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC VISA TRUNG QUỐC?

Tham khảo BẢNG GIÁ VISA TRUNG QUỐC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC VISA TRUNG QUỐC?

– Thời gian xin visa Trung Quốc là 04 – 06 ngày làm việc (Trừ ngày lễ và thứ bảy và chủ nhật)

– vietnambooking có dịch vụ Visa Trung Quốc nhanh 1-3 ngày, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.  

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC BỀN VỮNG CHO BẠN 

– Visa Trung Quốc cứ sau 3 tháng 15 ngày (Bắc) hoặc 30 ngày (Nam): Mục đích của du lịch ngắn hạn

– Visa Trung Quốc cứ sau 3 tháng 30 ngày: Mục đích của công việc ngắn hạn

– Visa Trung Quốc 2 tháng: Mục đích làm việc nhiều lần trong thời gian ngắn

– Thị thực Trung Quốc 6 tháng một lần: là thị thực thương mại, phù hợp cho các cá nhân muốn làm việc tại Trung Quốc nhiều lần trong vòng 6 tháng.  Mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

– Thị thực Trung Quốc trong 1 năm: Là thị thực thương mại, thích hợp cho các cá nhân muốn đến Trung Quốc làm việc nhiều lần trong vòng 1 năm.  Mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

– Visa kết hôn Trung Quốc (S2): Visa kết hôn, người giữ visa trong vòng 30 ngày lưu trú tại Trung Quốc có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn

– Visa sinh viên Trung Quốc (X1): Visa sinh viên, phù hợp với sinh viên quốc tế, trong vòng 30 ngày kể từ khi visa X1 tại Trung Quốc có thể hoàn thành thủ tục nhập học và lưu trú theo thời gian học

– Visa thăm gia đình Trung Quốc (Q1, Q2): Visa thăm, thích hợp cho những người có người thân (Vợ, vợ / chồng, con cái, cha mẹ) ở Trung Quốc, Chủ sở hữu của visa này có thể làm thủ tục. nhập tịch như một công dân Trung Quốc.

– Ngoài ra, dựa trên mục đích và tài liệu chứng minh mục đích du lịch, bạn có thể xin visa y tế Trung Quốc, visa làm việc tại Trung Quốc (dài hạn), visa thương mại Trung Quốc.  Trường hợp cụ thể xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

>>Xem thêm Chi phí xin visa đi Trung Quốc

DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC CỦA Vietnambooking? 

Khi đến với dịch vụ xin visa Trung Quốc, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:  
– Tư vấn chi tiết về thủ tục xin visa Trung Quốc, tư vấn về những trường hợp khó, phức tạp, sách dở, ngày đi du lịch dài ngày, trường hợp cần làm visa Trung Quốc nhanh

– Hỗ trợ giao hàng và nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc tại nhà cho thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao hàng tận nơi tại ô tô, bến xe

– Phát hành hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật

– Hỗ trợ visa nhanh cho Trung Quốc từ 1 đến 3 ngày

– Chỉ thu tiền khi cấp hồ sơ xin visa Trung Quốc

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ visa Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ:

Leave Comments