Các loại vé máy bay hãng hàng không VietJet Air đang áp dụng

  • 28/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Hãng đã mở vé máy bay giá rẻ vietjet air đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2011 và chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào ngày 25 tháng 12

Không chỉ phát triển trong nước, hãng đã mở rộng các chuyến bay quốc tế của mình. Cụ thể, vào tháng 6 năm 2013, Vietjet Air đã phát triển tuyến bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok, Thái Lan và thành lập Thai Vietjet Air để chinh phục các thị trường quốc tế.

Hiện nay, Vietjet Air là lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ. Ngoài các dịch vụ chuyên dụng, hãng cũng tăng cường đội tàu, phát triển và đặt hàng máy bay hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vào tháng 09/2013, Vietjet Air đã ký hợp đồng đặt hàng 100 máy bay cho Vietjet Air với hãng sản xuất máy bay Airbus.

Những nỗ lực của Vietjet Air đã được khen thưởng khi nó được liệt kê bởi Smart Travel Asia là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở châu Á vào ngày 23 tháng 10 năm 2014.

Sự kiện này một lần nữa giúp Vietjet Air trở thành hãng hàng không giá rẻ mới.

Cho đến nay, công ty đã nhận được một số giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, một trong năm tuyến mới được khai trương thành công với các hãng hàng không quốc tế hàng đầu như EasyJet (Vương quốc Anh), SpiceJet (Ấn Độ), Tây Nam (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia) .

Hiện tại, VietJet Air đã được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất tại Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Mô hình hoạt động của hãng hàng không tư nhân giá rẻ Vietjet Air

VietJetAir Airlines hoạt động với mô hình chi phí thấp. Do đó, bạn có thể thấy rằng giá vé và dịch vụ thấp hơn các hãng hàng không khác.

Đây chính là lợi thế khiến Vietjet Air trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch bụi, sinh viên muốn đi du lịch.

Tất nhiên, chất lượng dịch vụ của công ty luôn cao, đáp ứng các yêu cầu về an toàn và an ninh của các cơ quan quản lý bao gồm ICAO, IATA, Cục Hàng không Việt Nam …. Hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đi cùng Vietjet Air.

Không chỉ vậy, Vietjet Air không ngừng phấn đấu phục vụ nhu cầu của khách hàng, nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian quay vòng, …. Tối ưu hóa chi phí vận hành và chuyển giá trị cho khách hàng.

>> Xem thêm vé từ tphcm đi hà nội vietnam airline

Với mục tiêu trở thành hãng hàng không được kính trọng và ưa chuộng nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, hãng hàng không Vietjet Air giúp hành khách tận hưởng chuyến bay thoải mái nhất.
Vietjet Air hiện đang hoạt động

Hiện tại, VietJet Air đã tập trung phát triển các chuyến bay nội địa như Thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, Thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt. và các tuyến đường trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Các điểm đến phổ biến ở châu Á bao gồm Bangkok, Singapore, Seoul, Đài Bắc và Siem Riep. Tuy nhiên, Vietjet Air đang cố gắng mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình.

Bạn có biết rằng Vietjet Air đã vượt qua Vietnam Airlines trong quá trình mở rộng tuyến đường và trở thành hãng hàng không lớn nhất trong cả nước.

Với số lượng máy bay mới với độ tuổi trung bình dưới 3 tuổi, Vietjet Air đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên mọi chuyến bay.

Hãng sở hữu máy bay Airbus Sharklet A320 mới nhất, được điều hành bởi phi hành đoàn quốc tế chuyên nghiệp.

Hãng hàng không luôn đến đúng giờ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, sẽ giúp khách hàng có thời gian bay thuận tiện nhất.
Các loại vé máy bay VietJet Air được áp dụng và cách thay đổi vé máy bay

Hiện tại, vé máy bay VietJet Air áp dụng cho 3 loại vé máy bay, bao gồm Eco và Flexi, Business Class và Promo.

Những khách sở hữu vé khuyến mại hoặc vé sinh thái muốn đổi vé ít nhất 2 ngày trước ngày khởi hành theo lịch trình. Nếu vé máy bay của bạn là Flexi, bạn có thể thực hiện thay đổi chuyến bay sau khi khởi hành theo lịch trình của bạn.

Trong quá trình thay đổi vé, hành khách có trách nhiệm thanh toán các khoản phí bao gồm phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu áp dụng phí như bảng phí trên trang web chính thức của hãng hàng không.

Trong trường hợp vé của hành khách là vé Eco hoặc Flexi, hành khách được phép thay đổi tên của hành khách, trong khi với loại vé, hành khách không thể đổi tên. Phí gia hạn được áp dụng khi hành khách thay đổi tên.

Với hạng Flex, hành khách không đi du lịch sẽ không được hoàn tiền.

Vì Vietjet Air cung cấp vé máy bay giá rẻ nên không được phép hoàn tiền các chuyến bay nước ngoài từ một số trường hợp đặc biệt như chuyến bay bị hủy hoặc khách hàng từ chối vận chuyển do lỗi của VietJet Air.

Nguồn https://www.san-diego-travel-services.com

Leave Comments