Đặt vé máy bay đi Đà Lạt chưa bao giờ dễ dàng đến thế

  • 19/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-di-da-lat chưa bao giờ dễ dàng hơn tại vietnambooking. Đà Lạt là nơi cư trú của các thống đốc Pháp thuộc địa với các mẫu thời tiết châu Âu trên bán đảo Đông Dương cận nhiệt đới. Ngày nay, Đà Lạt đã trở thành điểm đến của những người đi hưởng tuần trăng mật và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai muốn thoát khỏi những thành phố ồn ào, bụi bặm như Thành phố Hồ Chí Minh.

Về Đà Lạt

Với những ngọn núi râm mát, biệt thự Pháp bị bỏ hoang, một cột trông giống như Tháp Eiffel và thời tiết mát mẻ mát mẻ, Đà Lạt có lẽ là thành phố đầy màu sắc nhất Châu Âu mà Việt Nam là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều nhất. Ngoài ra, thảm xanh được dệt bởi các trang trại rau, nhà kính và vườn hoa rải rác trên đồi, đó là lý do tại sao Đà Lạt trở thành vườn rau nổi tiếng của Việt Nam, cung cấp cho đất nước sản phẩm tươi sạch. Ở đây văn hóa cà phê cũng đang phát triển, cạnh tranh với bất kỳ thành phố lớn nào. Tất cả các cảnh quan này nằm trong một thung lũng hình bát, nếu không phóng đại, bạn có trước mắt bạn một dãy núi Alps ở Việt Nam.

Sân bay ở Đà Lạt
Sân bay ở Đà Lạt được gọi là sân bay Liên Khương (hoặc sân bay quốc tế Liên Khương), nằm ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cạnh quốc lộ 20, thành phố Đà Lạt 28 km về phía nam. Đây là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất ở Tây Nguyên.

Sân bay được xây dựng vào ngày 24 tháng 2 năm 1961, được thiết kế theo hình hoa cúc, đặc trưng của Cao nguyên Lâm Đồng.

Hiện tại, hạ tầng giao thông được đầu tư, di chuyển từ sân bay đến thành phố. Đà Lạt là khá dễ dàng. Du khách có thể chọn từ các phương tiện sau: xe đưa đón – du lịch mất khoảng 45 phút; xe khách tại chợ Đà Lạt; Taxi của nhiều công ty taxi …
Một số chuyến bay ở Đà Lạt
Đến nay, Sân bay Quốc tế Đà Lạt có ba hãng hàng không nội địa đang hoạt động: Vietnam Airlines, VietJet Airlines và Jetstar Pacific Airlines. Cùng với nhiều hãng hàng không quốc tế như Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, China Airline …

Phía trong:

Các chuyến bay HN – Đà Lạt được điều hành bởi cả ba hãng hàng không nội địa. Thời gian bay khoảng 1 giờ 50 phút.

Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt: Cũng như các chuyến bay từ Hà Nội, Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Airlines đã mở thêm chuyến bay đến Đà Lạt, với thời gian bay khoảng 50 phút.

Tuyến đường bay Vinh – Đà Lạt: chỉ có hãng hàng không giá rẻ VietJet Airlines với mức giá trên 1 triệu đồng, với thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.

Sân bay Đà Nẵng – Đà Lạt: chỉ do Vietnam Airlines khai thác với giá khoảng 800 nghìn chuyến và thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.

Ngoài ra, các chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt, được điều hành bởi một loạt các hãng hàng không. Truy cập trang web vietnambooking để tìm đúng hãng hàng không và chuyến bay.

Đại lý vé máy bay đi đà lạt

Nhu cầu đặt vé máy bay đi Đà Lạt ngày càng tăng, do đó làm thế nào để sở hữu các chuyến bay với mức giá tốt nhất. vietnambooking – trang web đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu với khách hàng về chức năng tìm vé máy bay giá rẻ hàng tháng trên toàn quốc đến Đà Lạt. Chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Nam Thanh theo link: vietnambooking.com; Sau đó chọn “Tìm vé thấp một tháng”.
Thông tin đầy đủ bao gồm: Điểm đến, Điểm đến (Đà Lạt), Thời gian (ngày khởi hành, ngày trả lại nếu mua vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi), Hành khách (số lượng hành khách: người lớn, trẻ nhỏ, nếu có). Sau đó nhấp vào “Tìm kiếm”
Bước 2: Điều này sẽ hiển thị biểu đồ vé máy bay hàng ngày đến Đà Lạt cho tất cả các hãng hàng không. Di chuột qua từng cột để xem giá chi tiết (lưu ý: cột màu xanh cho thấy giá của Jetstar Pacific Airlines, cột màu đỏ thể hiện giá của VietJet Airlines và cột màu vàng cho biết giá của Vietnam Airlines), sau đó chọn chuyến bay phù hợp ( giá + ngày + hãng hàng không). Sau đó nhấp vào “Xác nhận chuyến bay”.

Bước 3: Trang “lựa chọn chuyến bay” sẽ được hiển thị, nơi bạn chọn tuyến đường thích hợp (giá, thời gian bay, hãng hàng không). Sau đó nhấp vào “Xác nhận chuyến bay”
Lưu ý: Nếu bạn đang ở trên trang này, bạn không thấy chuyến bay được chọn ở Bước 2, vì vậy vé đã được mua. Vui lòng chọn một chuyến bay khác.

Nguồn https://www.san-diego-travel-services.com

Leave Comments