Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airline chính hãng, chất lượng, giá rẻ

  • 28/09/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Chỉ với hai cách để kiểm tra vietnam airlines lịch bay đơn giản, bạn có thể biết vé bạn đặt là thật hay giả. Có 2 cách trong bài viết này, xin vui lòng vietnambooking tìm hiểu nhé.

Sự tiện lợi của máy bay đã trở thành cơ hội cho vé máy bay giả. Hành khách đến sân bay để nhận phòng sẽ được thông báo rằng Mã Vé của họ không hợp lệ. Do đó, vietnambooking sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines đơn giản.

2 cách kiểm tra vé Vietnam Airlines

1) Kiểm tra thông qua nhà điều hành của Vietnam Airlines

Kiểm tra vé máy bay thông qua Vietnam Airlines là cách nhanh nhất và xác thực nhất mà bạn có thể áp dụng. Bằng cách gọi đường dây nóng của nó. Tại Hà Nội, bạn gọi: 1900636167. Nhà điều hành sẽ kết nối và giúp bạn xác nhận xem vé máy bay đã được thanh toán hay chưa.

Tuy nhiên, bạn cần phải gọi giờ làm việc từ 07:00 đến 19:00 mỗi ngày.

2) Kiểm tra thông tin chuyến bay trên trang web của Vietnam Airlines

Kiểm tra vé máy bay trên trang web của Vietnam Airlines là một cách để kiểm tra vé máy bay tiết kiệm của Vietnam Airlines. Bạn chỉ cần truy cập trang web: vietnambooking. Sau đó chọn kiểm tra trực tuyến để kiểm tra mặt phẳng. Bạn có thể xem chi tiết về cách thức nhận phòng tại: Đăng ký trực tuyến Vietnam Airlines.

>> Xem thêm ve di ha noi vietnam airline

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, nếu màn hình hệ thống hiển thị tên và lộ trình chuyến bay của bạn, bạn có thể yên tâm về chuyến bay của mình.

Tuy nhiên, hoạt động này chỉ áp dụng 24 – 3h trước khi máy bay cất cánh trong thời gian bay dự kiến.

Lời kết

Mặc dù có hai cách để kiểm tra vé Vietnam Airlines là vé giả, nhưng vietnambooking vẫn khuyến nghị bạn đặt vé tại các đại lý vé máy bay có uy tín (thường là vietnambooking) hoặc tại trang web của Vietnam Airlines.

Nếu bạn không thể đặt vé trên trang web của bạn, vui lòng liên hệ vietnambooking, vietnambookingluôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đặt vé để giúp bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về vietnambooking và đặt vé, vui lòng truy cập website: vietnambooking để trở thành khách hàng của vietnambooking.

vietnambooking cam kết sẽ là đại lý bán vé chính hãng cho Việt Nam, chất lượng và bảo hiểm vé cho các chuyến bay trên toàn thế giới.

Nếu có thắc mắc và thắc mắc về vé máy bay, lộ trình bay, thủ tục chuyến bay hoặc cách đặt vé máy bay nội địa và quốc tế, vui lòng đón và gọi đường dây nóng: 1900636167 để gặp vietnambooking nhé!

Nguồn https://www.san-diego-travel-services.com

Leave Comments