Visa du lịch Hồng Kông chỉ áp dụng cho 2 khách trở lên

  • 14/03/2019
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0

Visa du lịch Hồng Kông chỉ áp dụng cho 2 khách trở lên và đi du lịch cùng nhau bằng đường hàng không.

Dưới đây là danh sách các tài liệu bạn cần gửi.  Vui lòng chuẩn bị các giấy tờ theo thứ tự trong danh mục.  Đối với những ứng viên có nơi sinh trên Hộ chiếu từ Đà Nẵng ra Bắc, họ phải được công chứng.  Bản sao phải ở định dạng giấy A4.  Vui lòng kiểm tra danh sách kiểm tra Visa sau đây tại vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-hong-kong

Visa Hong Kong do sở di trú cấp

I. CÁ NHÂN:
1 Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời Hồng Kông
2 1 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng, chụp không quá 3 tháng
3 Chứng minh nhân dân /Hoặc sổ tạm trú tại TP HCM
4 Ảnh hộ khẩu
5 Tình trạng hôn nhân (cung cấp thông tin)
6 Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có vợ / chồng)
II.  TÀI CHÍNH
7 Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng /Hoặc sổ tiết kiệm gốc ít nhất 50 triệu đồng.
8 Sổ tiết kiệm gốc ít nhất 40 triệu (đối với người đã nghỉ hưu)
III.  THỰC HÀNH LÀM VIỆC:
9 Giấy chứng nhận việc làm theo mẫu (đối với người lao động)
10 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gốc hoặc bản sao với công ty gỗ treo (đối với chủ doanh nghiệp)
11 Thẻ hưu trí / sổ hưu trí (đối với người nghỉ hưu)
IV.  CHO TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI
12 Giấy khai sinh
13 Hồ sơ của cha mẹ (chứng minh thư, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận việc làm)
V. CHO SINH VIÊN – SINH VIÊN
14 Xác nhận sinh viên – sinh viên (bản gốc) /Hoặc thẻ sinh viên-sinh viên (chỉ áp dụng trong kỳ nghỉ hè)

>> Xem thêm Visa đi Hồng Kông công tác

TRƯƠNG HỢP ĐẶC BIỆT:

Những người có nơi sinh và nơi cư trú trong các khu vực sau, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Tây Ninh.

  • PHÍ KIẾM VISA: 2.645.000 VND ~ 115 USD / khách (tỷ giá được tính theo thời gian hiện tại)
  • THỜI GIAN KIẾM VISA:

+ Thời gian phê duyệt visa của LSQ: 21 ngày làm việc (không kể thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ của hai nước)

  • VISA HIỆU QUẢ:

+ Visa du lịch Hồng Kông có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày cấp và nhập cảnh một lần và chỉ được phép ở lại tối đa 7 ngày.

+ Từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, thị thực du lịch của Hồng Kông chỉ có hiệu lực trong 07 ngày kể từ ngày cấp thị thực và nhập cảnh một lần và chỉ được phép ở lại tối đa 7 ngày.

Lưu ý: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc có thể yêu cầu người nộp đơn đến phỏng vấn hoặc có thể yêu cầu các thủ tục hành chính bổ sung tùy thuộc vào từng trường hợp đặc biệt đối với đơn xin thị thực, Dịch vụ của người nộp đơn. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác của bạn nếu trường hợp trên được áp dụng cho bạn.

vietnambooking chịu trách nhiệm nhận tài liệu, xử lý hồ sơ theo thông tin bạn cung cấp và chịu trách nhiệm thay mặt khách hàng nộp và nhận kết quả xin visa theo chỉ định của LSQ, Visa có thể bị từ chối bởi LSQ không đưa ra lý do từ chối hoặc có thể trả lại kết quả muộn hơn thời gian hẹn mà không cần thông báo trước.  Hy vọng bạn không nên sắp xếp các chuyến bay và các dịch vụ đi kèm trước khi nhận được kết quả visa.  Bất kỳ thiệt hại cho dịch vụ đi kèm hoặc visa bị từ chối, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave Comments