Vườn Quốc gia Taroko điểm tham quan đẹp nhất Đài Loan

  • 01/11/2018
  • By Admin: san-diego-travel
  • Comment: 0
Cùng dịch vụ visa đi đài loan đi đến Vườn Quốc gia Taroko gần đó, một trong những điểm tham quan đẹp nhất Đài Loan. Sức hấp dẫn của công viên quốc gia này chắc chắn là hẻm núi Taroko tuyệt đẹp, một hẻm núi dài 19 km. Từ những vách đá ven biển gồ ghề và rừng nhiệt đới đến những thác nước và khu định cư của những người thổ dân cổ xưa, công viên quốc gia này luôn luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người.
Kết quả hình ảnh cho Taroko t

Đến Hoa Liên (Hualien) qua Hualien Airport. Tuy nhiên, vì Sân bay Hoa Liên là một sân bay nội địa với các chuyến bay quốc tế hạn chế, du khách có thể phải bay qua Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Bắc đến Hoa Liên bằng tàu hỏa hoặc nội địa. Một số điểm tham quan bao gồm Công viên Sáng tạo Văn hóa Hoa Liên, Khu Thắng cảnh Chisingtan và Công viên Hoa Liên Thái Bình. Những người yêu chợ đêm chắc chắn nên dừng chân tại chợ đêm Đống Đa Men, chợ đêm lớn nhất ở Hoa Liên.

Cùng dịch vụ visa đài loan đến Kaohsiung và mua sắm tại trung tâm mua sắm Xin Jue Jiang trước khi về nhà!

Khu vực phía đông của Đài Loan có những vách đá tráng lệ, những ngọn núi hùng vĩ và suối nước nóng huyền ảo. Những người đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị nhưng vẫn thoải mái nên xem xét việc thực hiện tuyến đường này.

Những người có thời gian rảnh rỗi có thể ghé thăm Vách đá Thanh Thủy, Trang trại Rui Sui hoặc Công viên Lintienshan.

Kết quả hình ảnh cho Lintienshan

Xin visa đi đài loan đến Taitung có một sự hiện diện mạnh mẽ về bản sắc địa phương riêng biệt và đó là nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về các nền văn hóa bản địa khác nhau ở Đài Loan. Bảo tàng lịch sử quốc gia là giá trị một chuyến viếng thăm cho những người quan tâm đến sự hình thành địa chất ở Đài Loan cũng như thời tiền sử Đài Loan. Bạn cũng có thể ghé thăm các ngôi làng bộ tộc khác nhau nằm ở các thị trấn gần đó.Các điểm tham quan khác mà bạn cũng nên đi đến bao gồm Làng Nghệ thuật Đường sắt Đài Đông, Làng Âm nhạc Tiehua (Đài Trung), Công viên Rừng Taitung và Công viên Bờ biển. Du khách cũng có thể tham quan Đền Tianhou, ngôi đền lớn nhất ở thành phố Đài Đông.

Với dân số khoảng 3.000 người, Đảo Xanh là một hòn đảo núi lửa nhỏ ở Đài Loan. Tại đây, du khách có thể ghé thăm một số ngọn hải đăng đáng yêu, đi lặn với ống thở hoặc đi đến các rặng san hô trong vùng nước yên bình. Bạn cũng có thể đi lang thang qua những con phố cổ. Những người lái xe tự tin vào khả năng lái xe cũng có thể thuê một chiếc xe máy để đi quanh hòn đảo quyến rũ. Du khách có thể chọn nghỉ qua đêm trên đảo để dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng suối nước nóng thiên nhiên.

Vào ngày cuối cùng của bạn, quay trở lại Hoa Liên và đi mua sắm trên đường Gong Zheng. Bay về nhà từ sân bay Hoa Liên hoặc trở về Đài Bắc để bay về nhà. Du khách bay từ Đài Bắc cũng có thể chọn ở lại lâu hơn để dành nhiều thời gian hơn ở thành phố này!

Trung Đài Loan là nơi có ngọn núi cao chót vót, hồ bình dị và các trang trại đẹp. Đây là khu vực hoàn hảo để ghé thăm nếu bạn muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.

Vào ngày đầu tiên của bạn, hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Đài Trung. Dành hai ngày nhàn nhã khám phá thành phố nhộn nhịp này. Các điểm tham quan tiêu biểu bao gồm Bảo tàng động đất Đài Loan 921, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Quốc gia, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Đài Loan, Công viên Đài Trung và Làng Cầu Vồng. Đừng bỏ lỡ chợ đêm Feng Chia, một trong những chợ đêm nổi tiếng nhất ở Đài Loan.

Leave Comments